• 0909.730.345 (Zalo)
 • inansodo@gmail.com
 • 8h00 - 17h30

10 mẫu tờ rơi đơn giản đẹp – 10 lưu ý thiết kế mẫu tờ rơi

33 mẫu tờ rơi đơn giản đẹp – 10 lưu ý khi thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo

Thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp luôn có một sức mạnh tuyệt vời giúp doanh nghiệp vươn xa hơn. Tờ rơi ấn tượng luôn có sức hút kỳ diệu đối với khách hàng. Từ đó doanh số, hiệu quả kinh doanh được cải thiện. Để tạo được mẫu tờ rơi đẹp, độc đáo là cả một quá trình nghiêm ngặt. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến 10 lưu ý khi thiết kế tờ rơi.

Nội dung bài viết

Mẫu tờ rơi là gì – khi nào cần sử dụng mẫu tờ rơi

Tờ rơi được coi là một công cụ Pr, marketing của hầu hết các doanh nghiệp. Sản phẩm tồn tại rất lâu nhưng vẫn luôn được coi là giải pháp nóng hổi.

Mẫu tờ rơi là gì?

Mẫu tờ rơi được làm bằng chất liệu giấy. Trên đó phản ánh hình ảnh, thông tin của một sản phẩm, sự kiện hay dịch vụ. Tờ rơi được dụng phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Hầu hết, tờ rơi thường phân phát cho người đi đường hoặc dán tại nơi có nhiều người qua lại.

Khi nào cần sử dụng mẫu tờ rơi?

Tùy vào mỗi giai đoạn, thời điểm hoặc nhu cầu mà tờ rơi được đưa vào sử dụng tối đa. Hầu hết trong các trường hợp dưới đây, các doanh nghiệp sẽ thiết kế tờ rơi quảng cáo:

 • Đưa ra sản phẩm, dịch vụ, sự kiện mới
 • Quảng cáo để tăng doanh số bán hàng
 • Tiết kiệm chi phí thay vì sử dụng các giải pháp marketing khác đắt đỏ hơn
 • Đưa thông tin đến với khách hàng và cộng đồng
 • Quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Giúp khách hàng lưu giữ được thông tin lâu dài

Các lưu ý khi thiết kế và in mẫu tờ rơi

Thiết kế tờ rơi quảng cáo không phải chuyện đơn giản. Bởi công việc này quyết định đến hiệu quả trong kinh doanh. Bước quảng bá, tuyên truyền có thành công hay không đều phụ thuộc vào tờ rơi. Do vậy, để tạo được tờ rơi giá trị, bạn cần lưu ý các điều dưới đây:

Xác định nhu cầu của khách hàng

Để khách hàng chú ý đến mẫu tờ rơi quảng cáo thì nội dung cần đánh trúng nhu cầu. Do đó, bạn cần xác định được mục đích của việc làm tờ rơi? Khách mục tiêu là ai? Tất cả các thông tin quan trọng cần truyền đạt đến khách hàng.

Khi bạn đã nắm rõ mục tiêu, nhu cầu, đối tượng khách hàng,… bạn sẽ thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả.

Xác định cấu trúc và kích thước của tờ rơi

Một tờ rơi đẹp cần phải có cấu trúc hài hòa và phù hợp về kích thước. Do vậy, hai yếu tố này bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, cấu trúc và kích thước cần phải tương đương với nội dung hướng đến.

Với mỗi khổ giấy bạn sẽ ước tính lượng thông tin và hình ảnh đưa vào. Thông tin cần đầy đủ và cô đọng ý chính. Bên cạnh đó, tờ rơi cần tạo điểm nhấn để thu hút người đọc.

Xác định nội dung trang bìa

Trang bìa là trang mà người đọc hướng đến đầu tiên. Do đó, sự thành công của tờ rơi phụ thuộc nhiều vào chúng. Bạn cần thiết kế làm sao khán giả cảm thấy hứng thú và tò mò. Người thiết kế cần khéo léo đưa thông tin đến người đọc. Đó có thể là một câu slogan ấn tượng. Phần logo, địa chỉ doanh nghiệp hay tên sản phẩm cần phải đặt lên trang bìa. Như vậy, độ tin cậy và uy tín của tờ rơi sẽ cao hơn.

Miêu tả sản phẩm khi thiết kế tờ rơi quảng cáo

Có nhiều doanh nghiệp hướng đến mẫu tờ rơi đơn giản khi miêu tả về sản phẩm. Tuy nhiên tùy vào tính chất, đặc trưng của sản phẩm mà lựa chọn tờ rơi phù hợp.

Để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và biết tổng quan về tất cả sản phẩm thì tờ rơi cần miêu tả được. Bên cạnh đó, ưu điểm của sản phẩm cần được nhấn mạnh và in đậm. Sản phẩm càng chi tiết càng tốt. Từ đó, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hay không.

Cung cấp thông tin bổ ích, thiết thực

Khi mẫu tờ rơi chứa đựng được thông tin hữu ích, khách hàng sẽ giữ lại. Ngoài ra họ sẽ chia sẻ thông tin này đến với mọi người.

Tâm lý của khách hàng là họ chỉ mua khi họ cần. Do đó, bạn cần nhấn mạnh được lợi ích của sản phẩm. Từ đó, thúc đẩy hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

Sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu trong mẫu tờ rơi

Trong quá trình thiết kế tờ rơi quảng cáo, ngôn ngữ bạn sử dụng nên đơn giản. Bạn tránh dùng tiếng địa phương. Ngoài ra, tờ rơi cần thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng. Từ ngữ phổ thông luôn được đặt lên hàng đầu.

Các thông tin cần liên quan, hỗ trợ nhau

Thông tin thể hiện trên mẫu tờ rơi quảng cáo cần phải có sự liên quan, nhất quán. Nội dung không nên rời rạc khiến người đọc khó hiểu. Ngoài ra thông tin cần phải hợp lý, tránh trùng lặp.

Hình ảnh thể hiện trên tờ rơi

Hình ảnh có một sức mạnh giúp lôi cuốn người xem. Do vậy, bạn cần chỉnh chu và đặc biệt quan tâm, chú ý lựa chọn sắc nét, chất lượng cao.

Sắp xếp nội dung, hình ảnh khoa học

Tùy vào kích thước của tờ rơi mà bạn đưa lượng hình ảnh và thông tin phù hợp. Chẳng hạn trong mẫu tờ rơi khai trương bạn không nên để quá nhiều thông tin. Bạn cần để phần trống gần tiêu đề. Từ đó, người đọc mới dễ tiếp nhận thông tin nhanh nhất.

Kêu gọi hành động

Nếu khách hàng đọc xong rồi mà để đấy thì tờ rơi không được đánh giá là thành công. Điều quan trọng là chúng cần thôi thúc, kêu gọi được khách hàng hành động. Do đó, người thiết kế tờ rơi quảng cáo cần đảm bảo được. Phần cuối tờ rơi cần có mục kêu gọi hành động. Bạn cần cho khách hàng thấy được họ đang có lựa chọn tốt nhất. Khách hàng không thể tìm được điều gì tốt hơn trong tờ rơi này.

Các loại mẫu tờ rơi

Không phải tất cả tờ rơi đều có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với người đọc. Vậy tại sao bên cạnh tờ rơi bị vứt vào sọt rác lại có tờ rơi được người đọc cất cẩn thận? Điều này phụ thuộc vào mẫu thiết kế lôi cuốn của tờ rơi.

Mẫu tờ rơi khai trương cho các ngành dịch vụ

Hiện nay, ngành dịch vụ có tốc độ phát triển khá mạnh. Hàng loạt các cơ sở dịch vụ được ra đời. Do vậy, tờ rơi khai trương đóng vai trò quan trọng giúp thông báo thông tin đến khách hàng. Do vậy, để tờ rơi phát huy hiệu quả thì cần đảm bảo yếu tố:

 • Xác định được tiêu đề, mục tiêu khách hàng hướng đến
 • Chọn hình ảnh sắc nét, đẹp, thu hút, kích thước phù hợp
 • Nội dung có điểm nhấn, không có lỗi chính tả

Mẫu tờ rơi khai trương nhà hàng quán ăn

Thông thường, thiết kế tờ rơi quảng cáo khai trương dành cho quán ăn hay chọn kích thước A5. Tờ rơi hội tụ được đầy đủ nội dung, hình ảnh hấp dẫn đến với khách hàng. Tất cả sản phẩm được gói gọn trong tờ rơi. Từ đó, khách hàng thoải mái lựa chọn thực đơn cho mình.

Mẫu tờ rơi tuyển dụng

Để giúp thu hút nhân viên ứng tuyển vị trí, mẫu tờ rơi tuyển dụng cần nhấn mạnh đúng ưu điểm của công việc. Từ chế độ, mức lương, tính chất công việc cần được nêu rõ ràng. Đặc biệt, địa chỉ, logo, độ uy tín và số điện thoại liên hệ của nhà tuyển dụng chính xác, rõ ràng.

Mẫu tờ rơi tuyển sinh

Mẫu tờ rơi tuyển sinh chuyên phục vụ cho ngành giáo dục, đào tạo. Giúp đăng tuyển ;học sinh dự tuyển vào trường. Bên cạnh đó, tờ rơi còn giúp quảng bá hình ảnh của cơ sở, trường học đến với thí sinh. Đây được coi là công cụ marketing khá rẻ mà vô cùng hiệu quả.

Mẫu tờ rơi đẹp bằng word

Chỉ với font nền trắng đen đơn giản của word bạn cũng có thể cho ra đời mẫu tờ rơi đẹp và ấn tượng. Bằng công cụ word bạn có thể chọn hai xu hướng thiết kế:

 • Thiết kế bằng mẫu có sẵn trong word
 • Tự thiết kế tờ rơi với công cụ trong word.

Mẫu tờ rơi đen trắng

Mẫu tờ rơi đen trắng được đánh giá có hình thức khá đơn giản. Tuy nhiên sản phẩm lại có một sức hút khá tuyệt vời với người đọc. Hơn nữa, chi phí in tờ rơi tai In Số Đỏ vô cùng rẻ.

Mẫu tờ rơi bất động sản

Trong ngành kinh doanh bất động sản, các chủ đầu tư cũng sử dụng triệt để các mẫu tờ rơi. Từ đó thông tin bất động sản đến tận nơi người tiêu dùng. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được các thông tin khuyến mãi hấp dẫn kèm theo.

Mẫu tờ rơi bán bất động sản

Mẫu tờ rơi bán đất

Mẫu tờ rơi bán đất được coi là phương thức quảng bá tiết kiệm và hiệu quả cao. Việc thiết kế tờ rơi quảng cáo này cần đảm bảo đầy đủ nội dung. Hơn nữa, chi tiết về mảnh đất, ưu điểm của vị trí, hình ảnh thực tế cần thể hiện rõ ràng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Để thu hút được khách hàng thì mẫu in tờ rơi quảng cáo cần phải ấn tượng. Không chỉ có điểm nhấn về nội dung mà cả phần hình ảnh phải đẹp. Tùy vào tính chất công việc, đẳng cấp của công ty mà tờ rơi cần thiết kế phù hợp.

Mẫu tờ rơi ngân hàng

Lĩnh vực ngân hàng cũng không nằm ngoại lệ sử dụng phương thức quảng cáo bằng tờ rơi. Các chương trình cho vay ưu đãi, gửi tiết kiệm, mở tín dụng, … sẽ sử dụng tối đa tờ rơi để quảng bá.

Để tờ rơi đẹp và thu hút khách  hàng thì hình thức phải đảm bảo được tính chỉn chu, đầy đủ thông tin. Hơn nữa, tờ rơi cần thể hiện tính chuyên nghiệp và mang đậm phong cách riêng của từng ngân hàng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch

Các công ty du lịch ngày càng được mở rộng. Việc thu hút du khách tìm đến dịch vụ, sử dụng tour du lịch của công ty là điều rất quan trọng. Đặc biệt, tờ rơi còn quyết định đến hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, các công ty sử dụng triệt để mẫu tờ rơi quảng cáo tour du lịch. Từ đây du khách tiếp cận được thông tin. Hơn nữa, chi phí lại khá rẻ.

Mẫu tờ rơi quảng cáo gia sư

Hàng ngày, chúng ta bắt gặp rất nhiều mẫu quảng cáo gia sư, dạy thêm, học thêm,… Các mẫu quảng cáo này chủ yếu đăng địa chỉ, chương trình học,… Đặc biệt, nội dung tờ rơi sẽ nhấn mạnh vào các chương trình khuyến mại để thu hút người học.

Mẫu tờ rơi gia sư

Ở thành phố, nhu cầu gia sư ngày càng gia tăng. Do vậy, hàng loạt mẫu tờ rơi gia sư ra đời. Khi đó, khách hàng tiếp cận được với thông tin mà không phải khó khăn tìm kiếm. Mẫu có đầy đủ thông tin về gia sư, chương trình học, nội dung bài giảng,…

Mẫu tờ rơi spa

Các cơ sở spa khi mới thành lập sẽ sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo. Với tờ rơi spa hình ảnh phải thật sự sắc nét, chất lượng cao. Nội dung ghi trên tờ rơi phải có bảng giá rõ ràng từng loại hình dịch vụ. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi cần được nhấn mạnh để thu hút khách hàng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại

Trong mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại cần có tiêu đề ấn tượng. Hơn nữa, nội dung cần có hành động kêu gọi người mua. Tất cả các hình ảnh điện thoại phải đẹp, kèm theo giá gốc và cả giá khuyến mại. Đặc biệt, tờ rơi cần nhấn mạnh vào khoảng thời gian khách hàng mua nhận được ưu đãi.

Mẫu tờ rơi khuyến mãi

Để thu hút người xem thì mẫu tờ rơi khuyến mại là công cụ không thể bỏ sót. Tờ rơi này thường được phân phát ở nơi đông người, đặc biệt nơi công cộng. Tờ rơi sẽ tích cực sử dụng câu nói ấn tượng, khuyến mãi khủng, sốc, đổi hàng liền tay,…

Mẫu tờ rơi khuyến mãi

Ý tưởng thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Để có tờ rơi ấn tượng, mang lại giá trị cao thì bạn cần phải có ý tưởng. Bởi không có ý tưởng thì bạn sẽ không thể làm nên được mẫu tờ rơi quảng cáo lôi cuốn. Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn thiết kế tờ rơi mang lại hiệu quả cao.

Áp dụng màu hoành tráng

Màu sắc đẹp, sắc nét, mạnh luôn có sức hút đặc biệt với người xem. Bạn cần lựa chọn những gam màu đậm thay vì màu nhạt. Ngoài ra màu tương phản cho nội dung chính phụ cần đặc biệt chú ý.

Tùy vào nội dung truyền tải, bạn sẽ chọn gam màu ý nghĩa tương đương. Điển hình như chương trình khuyến mãi cần đậm mà đỏ. Tờ rơi về sức khỏe không thể thiếu gam màu xanh hay vàng.

Ưu tiên các mảng tối trong thiết kế tờ rơi quảng cáo

Mảng tối luôn có sự thu hút đặc biệt với người xem. Do vậy, bạn nên tận dụng nhiều mảng tối. Màu đen là một màu mang đến sự huyền bí. Các thương hiệu lớn rất ưa chuộng phong cách này.

Giữ sự đơn giản, tinh tế

Đẳng cấp nằm ở chỗ thiết kế đơn giản mà sang trọng, tinh tế. Người xem sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài đơn giản. Nhưng lại bị cuốn sâu hơn với nội dung hấp dẫn. Một thiết kế tối giản sẽ tốt hơn là thiết kế rườm rà.

Tôn trọng các quy luật

Những thứ quen thuộc luôn có sức mạnh để truyền tải. Ngôn ngữ phổ thông, tín hiệu đơn giản, dễ hiểu,… là những thứ cần phát huy ở mẫu tờ rơi,…

Bắt kịp xu hướng

Người thiết kế tờ rơi quảng cáo cần bắt nhịp được xu hướng. Chẳng hạn xu hướng mùa lễ hội, hay trend đang nổi trên mạng xã hội,… luôn có sức mạnh vô hình. Bạn đưa ra thông điệp bắt kịp đúng thời điểm hot sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi nó chìm.

Thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo khác lạ

Đôi khi những điều khác lạ trong thiết kế lại gây ấn tượng mạnh với người đọc. Bạn có thể sử dụng những thứ không giống bất kỳ tờ rơi nào. Bạn cần có sự sáng tạo độc đáo, mới lạ nhưng phải truyền tải được nội dung, thông điệp cần thiết.

Tận dụng yếu tố không gian

Các yếu tố không gian luôn có sức hút kỳ lạ với người xem. Tờ rơi sẽ tạo nên sự huyền ảo, bí ẩn khiến người xem muốn tò mò và khám phá. Bạn có thể sử dụng hình tam giác xoắn hay hình không gian để thiết kế.

Sử dụng hình ảnh chụp

Hình ảnh chụp mang tính thực tế và đẹp. Nên chúng có thể thu hút người xem lưu lại thông tin trên tờ rơi.

Yếu tố cổ xưa

Phong cách mang đậm thời cổ, vintage luôn có sức mạnh bền vững. Từ đây nhu cầu khám phá của khách hàng đến với mẫu tờ rơi được khơi gợi nhiều hơn.

Yếu tố vui nhộn, hình ảnh nhí nhảnh

Sự vui nhộn, nhí nhảnh luôn mang đến một sức sống tràn trề. Người xem như được tiếp thêm một sức mạnh và yêu đời hơn. Người xem sẽ có lối sống, tư duy tích cực. Đặc biệt là khách hàng sẽ thích thú với thương hiệu, công ty trên tờ rơi.

Đặt câu hỏi trong thiết kế tờ rơi quảng cáo

Việc đặt câu hỏi trong tờ rơi sẽ giúp cho khách hàng có sự tương tác với công ty. Họ sẽ tạm gác lại mọi thứ để suy nghĩ về câu hỏi trên tờ rơi. Điều này khiến họ nhớ lâu hơn về những thông tin trên tờ rơi.

Đưa ra lời khẳng định

Trong các mẫu tờ rơi đơn giản thường có các lời khẳng định. Câu nói này có thể là những lời khẳng định hài hước. Hoặc là, một tiêu đề rất nổi bật trên tờ rơi cũng mang lại hiệu quả cao…

Giới thiệu về sản phẩm

Với tờ rơi quảng cáo, bạn cần nêu rõ về sản phẩm một cách chi tiết. Đặc biệt, bạn cần nhấn mạnh ưu điểm của sản phẩm so với đối thủ. Bạn hãy để hình ảnh ở vị trí trung tâm, vị trí mà người xem dễ quan sát nhất.

Thể hiện được thông điệp bạn có thể làm gì cho khách hàng

Cái mà khách hàng quan tâm đó là doanh nghiệp có thể mang lại cho khách hàng điều gì. Bạn hãy đưa ra tất cả sản phẩm, dịch vụ, ưu điểm của mình để khách hàng biết. Bạn hãy thể hiện phong cách cá tính, nét đặc trưng riêng chỉ có ở công ty bạn.

Nhấn mạnh vào lợi ích

Bạn cần trả lời được câu hỏi: “bạn có thể làm gì được cho tôi” thì lúc này mọi khúc mắc sẽ được giải quyết. Bạn sẽ biết được khách hàng cần gì, muốn gì? Sản phẩm của bạn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, mong mỏi đó. Bạn nên tận dụng hình ảnh để có thể truyền tải thông điệp của mình.

Nhấn mạnh vào yếu tố khuyến khích trong thiết kế tờ rơi quảng cáo

Bạn có gì khuyến mại cho khách hàng? Các chương trình giảm giá: mua 2 tặng 1, đổi quà, giảm giá, tặng quà tri ân,… Tất cả điều này cần được nhấn mạnh trên mẫu tờ rơi.

Tận dụng yếu tố mạng xã hội

Để tăng sự tương tác và có nhiều người theo dõi, bạn cần tận dụng tối đa mạng xã hội. Bạn hãy thiết kế tờ rơi có mục hỏi về những khách hàng mua sản phẩm của bạn. Tiếp đó, bạn sẽ xin review của khách hàng. Như vậy, tờ rơi của bạn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Tạo cảm hứng và kêu gọi hành động

Nếu thiếu đi bước kêu gọi hành động thì có lẽ tờ rơi của bạn sẽ chỉ ở trong sọt rác. Khách hàng sẽ để đấy và không liên hệ. Nhưng để khách hàng đưa ra quyết định mua sắm, sử dụng dịch vụ,… thì tờ rơi cần có mục kêu gọi hành động.

Xu hướng thiết kế tờ rơi hot hiện nay

Bắt kịp xu hướng thiết kế tờ rơi quảng cáo là điều vô cùng quan trọng. Từ đó, tờ rơi có khả năng gây nên hot trend và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến người xem. Dưới đây là các xu hướng thiết kế được sử dụng nhiều hiện nay:

Xu hướng sống động.

Để mẫu tờ rơi quảng cáo đạt được hiệu quả marketing thì chúng cần phải đảm bảo:

 • Gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem
 • Chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, …
 • Khả năng truyền tải thông tin cực mạnh

Để làm được điều này có lẽ xu hướng thiết kế sống động được coi là khá phù hợp. Tờ rơi sẽ được lấp đầy khoảng trống. Ngoài ra, thông tin bắt mắt được nhấn mạnh, khơi gợi sự tò mò khám phá của khách hàng.

Bên cạnh đó, thiết kế cần đảm bảo bố cục chặt chẽ, logic và khoa học. Hình ảnh  và nội dung cần có sự lôi cuốn. Không những vậy, tờ rơi cần thể hiện nét tự nhiên nhất, toát lên được thông điệp. Đặc biệt là tờ rơi nhấn mạnh được thương hiệu của sản phẩm. Sự sống động trong thiết kế luôn mang đến một màu sắc tươi mới, tích cực cho người xem. Do đó, xu hướng thiết kế này được tận dụng khá phổ biến hiện nay.

Xu hướng phong cách.

Trong hoạt động kinh doanh, tờ rơi có sự ảnh hưởng khá lớn và quan trọng. Giúp đẩy mạnh được doanh thu rõ rệt. Để làm được điều này, thiết kế tờ rơi quảng cáo cần đòi hỏi sự sáng tạo, tìm tòi liên tục. Xu hướng thiết kế tờ rơi phong cách đang được chú ý mạnh mẽ. Bởi sản phẩm có sức hút đặc biệt khiến người xem lưu lại lâu hơn với thông tin trên tờ rơi.

Với sự phát triển của công nghệ, các mẫu tờ rơi đẹp mang phong cách thiết kế đặc trưng với thương hiệu, vị thế của công ty. Bên cạnh đó, tờ rơi còn được thiết kế rất sát thực với nhu cầu thực tế và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Các tờ rơi mang tính ứng dụng cao, hiện đại và cá tính riêng biệt. Luôn tạo ra sự đột phá, thành công trong phương thức quảng bá, marketing.

Hy vọng với những gì chia sẻ như trên, bạn đã nắm bắt chi tiết nhất về 10 lưu ý trong thiết kế tờ rơi. Để tạo ra mẫu tờ rơi ấn tượng, đạt hiệu quả thì cần rất nhiều yếu tố: ý tưởng, xu hướng, nguyên tắc, … Từ đó, việc thiết kế tờ rơi quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao và thành công cho doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết : Kích thước khổ A4 trong in ấn

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SỐ ĐỎ
Địa chỉ: 16A, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline : 0909.730.345 (Mr. Sang)
Email: inansodo@gmail.com
Web: https://insodo.net/
#insodo, #intoroiinsodo, #in_tờ_rơi_in_số_đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *