• 0909.730.345 (Zalo)
  • inansodo@gmail.com
  • 8h00 - 17h30

in tờ rơi tiếng Anh – 5 mẫu đẹp nhất

Tờ rơi là phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất được mọi công ty áp dụng. Tờ rơi tiếng Việt thì khá đơn giản, chỉ cần có bản thiết kế và lên nội dung sẵn là có thể in ấn. Tuy nhiên nếu là tờ rơi tiếng anh, thì cần phải được đầu tư kỹ hơn và nên được in ở những địa chỉ tin cậy, chất lượng.

Xu hướng in tờ rơi ngôn ngữ tiếng Anh hiện nay

Hiện nay, khi mà ngôn ngữ tiếng Anh đang ngày càng phổ biến và trở thành ngôn ngữ quốc tế thì bất cứ một công ty nào cũng có xu hướng hội nhập theo. Chính vì vậy, ngôn ngữ trong các chiến dịch quảng cáo cũng được mở rộng ra.

Thay vì chỉ có ngôn ngữ tiếng Việt, các công ty còn chú trọng phát triển nội dung quảng cáo đối với ngôn ngữ tiếng Anh. Các ấn phẩm quảng cáo cũng không ngoại lệ, chúng thường được thiết kế in ấn song song hai ngôn ngữ hoặc chia làm hai mảng riêng biệt tiếng Việt và tiếng nước ngoài.

Ví dụ: biển quảng cáo tiếng Việt và biển quảng cáo tiếng Anh hay tờ rơi tiếng Việt và tờ rơi tiếng Anh.

Tờ rơi được in ấn bằng ngôn ngữ tiếng Anh

Đơn vị chuyên in tờ rơi chuẩn tiếng Anh

Không như tiếng Việt, tiếng Anh đơn giản hơn nhưng khó diễn đạt hơn và đặc biệt là đối với các loại tờ rơi, phải cực kỳ chính xác về mặt từ ngữ cũng như ngữ pháp. Vì đối tượng chính đọc các tờ rơi này là người nước ngoài, nếu vô tình mắc lỗi trong các tờ rơi thì hình ảnh công ty sẽ bị ảnh hưởng.

Để không xảy ra tình trạng sai sót, quý khách hàng nên lựa chọn các cơ sở thiết kế và in ấn các sản phẩm quảng cáo chất lượng, có trình độ tiếng anh và chuyên môn nhất định.

Công ty TNHH Thiết kế và In ấn Số đỏ là một công ty như vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các sản phẩm quảng cáo như tờ rơi, danh thiếp, catalog, phong bì-bao thư,… bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Insodo.net hy vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của quý khách hàng cho mọi đơn hàng quảng cáo và in ấn ấn phẩm truyền thông.

Mọi yêu cầu và thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email insodo@gmail.com hoặc điện thoại trực tiếp vào hotline: 0909.365.012 ( Mr.Tâm) 0909.730.345 (Mr. Sang) để được hỗ trợ nhanh nhất.

web: https://insodo.net/

Địa chỉ: 16A, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *