• 0909.730.345 (Zalo)
 • inansodo@gmail.com
 • 8h00 - 17h30

#1 In tờ rơi lấy liền lấy

In tờ rơi lấy liền đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức. Dịch vụ in ấn nhanh chóng này đang trở thành xu hướng lựa chọn giúp cho doanh nghiệp giải quyết và đáp ứng được chiến lược đề ra. Công ty In Số Đỏ là một trong những thương hiệu in ấn nhanh, rẻ được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

1. Tại sao cần phải in tờ rơi lấy liền

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu in tờ rơi lấy ngay ngày càng nhiều. Bởi phương châm đánh nhanh, thắng nhanh luôn được đề cao. Điều đặc biệt, bản chất của tờ rơi là được phát theo mùa vụ, thời điểm theo đúng chiến lược của công ty. Vì vậy, việc lấy ngay tờ rơi là điều dễ hiểu.

Tối ưu hóa thời gian

Việc in ấn lấy ngay trong ngay trong ngày giúp tối ưu hóa thời gian. Ông cha ta thường có câu “thường gian là vàng”. Thời gian là thứ đã đi rồi thì không bao giờ lấy lại được. Chính vì vậy để trân quý thời gian, doanh nghiệp lựa chọn hình thức lấy ngay.

Tăng hiệu quả marketing, quảng cáo

Trước hàng vạn đối thủ trên thương trường, việc tung sản phẩm cần đáp ứng đúng thời điểm. Đặc biệt, sản phẩm của bạn tiếp xúc với khách hàng không được chậm hơn đối thủ. Tờ rơi chính là phương thức marketing được hầu hết doanh nghiệp lựa chọn. Hiệu quả kinh doanh của bạn có thành công hay không phụ thuộc vào thời điểm tốt nhất phân phát tờ rơi.  Bởi vậy việc in tờ rơi giá rẻ nhanh  là điều vô cùng cần thiết giúp tăng hiệu quả quảng cáo, truyền bá thông tin, sản phẩm.

Đáp ứng nhu cầu cần gấp

Dịch vụ in ấn lấy ngay đáp ứng được nhu cầu cần gấp của khách hàng. Họ là những người cần chạy event, chiến lược quảng bá trong thời gian gấp rút. Để đáp ứng được những kế hoạch phát sinh không báo trước, việc in tờ rơi lấy ngay là giải pháp lý tưởng lúc này.

Thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Thông qua tờ rơi, đẳng cấp của doanh nghiệp được thể hiện rõ nét. Một tờ rơi chất lượng, lấy nhanh luôn khẳng định được vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp.

Cần số lượng ít

Đa phần khách hàng in với số lượng ít sẽ lựa chọn in nhanh, lấy ngay. Số lượng này có thể là vài chục tờ hay lên đến vài trăm tờ.

Chưa có bản thiết kế nhưng cần có tờ rơi

Trong trường hợp khách hàng chưa có bản thiết kế nhưng lại cần gấp tờ rơi để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Lúc này, công tin In Số Đỏ có thể đáp ứng ngay và kịp thời. Đồng thời khách hàng cũng được sở hữu tờ rơi chất lượng, giá tốt.

2. Nên in tờ rơi số lượng bao nhiêu khi in tờ rơi gấp

Số lượng in ấn rất quan trọng. Bởi chúng sẽ quyết định việc lấy nhanh có thể thực hiện hóa hay không. Ngoài ra số lượng còn là yếu tố giúp bên xưởng in căn cứ vào để báo giá cho khách hàng.

Đa phần khách hàng đặt in lấy liền đều nằm ở số lượng cần in ấn ít. Nắm bắt được nhu cầu này, xưởng in đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi. Số lượng tờ rơi có thể lấy ngay trong ngày sẽ dao động trong khoảng 50-500 tờ. Tùy vào đặc điểm doanh nghiệp, tính chất Dịch vụ in ấn lấy ngay sẽ đáp ứng được nhu cầu cần số lượng ít tờ rơi quảng cáo. Đặc biệt, tờ rơi phục vụ cho chiến lược marketing ngắn hạn.

3. Chất lượng của in tờ rơi lấy liền so với in bình thường

Một tờ rơi quảng cáo chất lượng sẽ là công cụ hoàn hảo giúp cho chiến lược marketing đạt hiệu quả. Đồng thời ấn phẩm còn giúp cho khách hàng không bị hao tổn các chi phí phát sinh khác. Thực tế, chất lượng của in tờ gấp lấy ngay không có khác biệt so với in bình thường. Chất lượng này được thể hiện như sau:

Kích thước tờ rơi

Tờ rơi đáp ứng được kích thước chuẩn. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu, đặc tính sản phẩm mà kích thước tờ rơi sẽ được linh động theo. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước nhỏ gọn: A5, A6 hoặc là tờ gấp 3 hay A3, A4.

Việc lựa chọn kích thước của tờ rơi sẽ được xác định ngay từ lúc đầu. Bởi xưởng in sẽ căn cứ vào kích thước để báo giá và thời gian lấy.

Việc xác định kích thước tờ rơi lấy ngay cụ thể sẽ giúp đơn vị in báo giá in tờ rơi gấp một cách chính xác hơn và thời gian in ấn sẽ nhanh hơn. Vì vậy kích thước lấy ngay và chậm không có gì khác nhau.

Chất liệu giấy in

Giấy in là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của ấn phẩm. Cho dù là in nhanh lấy liền hay bình thường thì việc chọn giấy in sai đều khiến cho tờ rơi mất đi một phần giá trị. Vì vậy, ngay từ lúc đầu bạn cần cân nhắc loại giấy in sao cho phù hợp với chiến lược, sản phẩm của mình. Để tránh lãng phí tiền bạc và không gian của tờ rơi

Màu sắc của tờ rơi

Màu sắc của tờ rơi ấn tạo sẽ tạo sự lôi cuốn cho người đọc. Do đó, dù tờ rơi lấy ngay cũng luôn đảm bảo được yếu tố màu sắc đẹp, chất lượng hình ảnh cao.

Bố cục tờ rơi

Bố cục của tờ rơi lấy ngay so với in lấy bình thường luôn đáp ứng được sự hài hòa, logic và khoa học. Đặc biệt, bố cục đánh trúng tâm lý của người đọc nên dễ khiến khách hàng lưu giữ được thông tin trên tờ rơi.

4. Chi phí in tờ rơi lấy liền có đắt không?

Chi phí in ấn so với bình thường cũng khá tương đương nhau. Thường chi phí in sẽ phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Kích thước tờ rơi

Thường chi phí dành cho tờ rơi có kích thước lớn sẽ luôn cao hơn so với tờ rơi kích thước nhỏ gọn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí in lấy ngay thì nên chọn tờ flyer có kích thước chuẩn. Thông thường khách hàng sẽ hướng đến tờ rơi A5, A6 hoặc là A4.

Nếu khách hàng muốn lựa chọn kích thước tờ rơi khác thì In Số Đỏ có thể đưa ra lời tư vấn. Công ty sẽ giúp bạn chọn lựa kích thước in lấy ngay giá rẻ.

Loại giấy in

Chất lượng của giấy in quyết định đến chi phí in tờ gấp lấy ngay. Để tiết kiệm được chi phí in, khách hàng có thể lựa chọn các loại giấy sau đây:

 • Giấy C150gsm
 • Giấy C 300gsm
 • Giấy Fort 120gsm
 • Giấy kraft 120gsm

Số màu in

Trong trường hợp in lấy ngay sẽ luôn sử dụng công nghệ máy in kỹ thuật số. Loại máy này được áp dụng in 4 màu. Do đó, cho dù là bạn in với số lượng bao nhiêu giá in cũng như nhau. Chính vì vậy, bạn không nên giữ quan niệm in càng nhiều màu chi phí in càng cao.

Số lượng tờ in

Căn cứ vào số lượng tờ flyer được in, công ty sẽ báo giá cho khách hàng. Vì vậy, tùy vào số lượng mà chi phí in sẽ khác nhau.

Cho dù là in lấy ngay hay in bình thường thì chi phí in cũng không có nhiều thay đổi. Giá thành in vẫn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố được nêu như trên.

5. In tờ rơi lấy liền, lấy ngay sử dụng công nghệ gì?

Thông thường in tờ rơi lấy ngay được áp dụng với số lượng tờ bướm ít. Công nghệ mà hầu hết các xưởng in áp dụng là in kỹ thuật số. Vậy in kỹ thuật số là gì và có ưu điểm ra sao?

in nhanh lấy liền tại in Số Đỏ

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số được đánh giá là phương pháp tân tiến trong ngành in ấn hiện nay. Công nghệ kỹ thuật số được áp dụng triệt để. Trong đó, hình ảnh kỹ thuật số sẽ được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp. Từ đó, ấn phẩm được ra đời với chất lượng cao nhất.

Ưu điểm của in kỹ thuật số

In kỹ thuật số được đánh giá cao về khâu in tốc độ, in lấy ngay với số lượng in cũng khá lớn. Công nghệ in kỹ thuật số đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công nghệ in KTS có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Tốc độ in nhanh, quay vòng ngắn hơn
 • Tính chính xác cao
 • Chất thải và biến thể được giảm thiểu tối đa.
 • Chất lượng in cao cấp
 • Giá thành in rẻ so với công nghệ in offset.

Ngoài ra, với số lượng tờ rơi ít lấy ngay có thể sử dụng in ghép bài. Tuy nhiên giải pháp này thường dẫn đến sự sai lệch về màu sắc. Do đó, in kỹ thuật số luôn được ưu tiên lựa chọn và là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc in ấn lấy ngay.

6. Địa chỉ in tờ rơi lấy liền

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều xưởng và cửa hàng in ấn được ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị in uy tín, in nhanh, chất lượng, giá rẻ là điều không hề đơn giản.

Nếu bạn chỉ in vài chục tờ lấy ngay thì là điều hết sức đơn giản. Tuy nhiên với số lượng vài trăm đến vài trăm ngàn tờ mà lấy ngay thì không phải công ty in ấn nào cũng làm được.

Đến với In Số Đỏ khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất về dịch vụ in lấy ngay: số lượng, chất lượng, giá cả, thời gian,….

Hệ thống máy móc hiện đại

In Số Đỏ hội tụ hệ thống máy móc in hiện đại. Khách hàng sẽ được phục vụ với chất lượng máy in tốt nhất. Từ đó, tờ flyer ra đời với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh dòng máy in 4 màu, khách hàng còn được sở hữu in 5 màu. Ấn phẩm đẹp, độc đáo sẽ khiến cho quý khách cảm thấy hài lòng nhất.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên tại In Số Đỏ đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Hơn nữa, thái độ làm việc rất tận tình và tâm huyết với nghề. In Số Đỏ luôn lấy chất lượng làm thương hiệu. Khách hàng luôn mang theo tâm trạng thoải mái, hài lòng khi hợp tác với In Số Đỏ.

Mỗi sản phẩm in ấn đều được thực hiện dưới quy trình làm việc nghiêm ngặt. Từ khâu in ấn cho đến gia công sản phẩm đều được tiêu chuẩn. Dù là khách hàng in tờ rơi hcm tại insodo.net hay lấy bình thường đều sở hữu chất lượng in tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh, tốt nhất

Công suất, tốc độ in với hệ thống máy móc hiện đại cho ra năng suất tờ rơi cao. Vì vậy, chi phí in ấn cũng được tối giản. Khách hàng được hưởng giá in ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Đặc biệt, khách hàng được tư vấn tận tình về chất liệu giấy in. In Số Đỏ đảm bảo khách hàng sở hữu ấn phẩm in chất liệu tốt mà chi phí in lại tiết kiệm.

Tối ưu hóa thời gian in ấn

Hệ thống máy móc hiện đại, quý khách hàng sẽ được sở hữu tờ rơi từ vài trăm cho đến vài trăm ngàn tờ chỉ trong ngày. Điều này hiếm có công tin in ấn nào làm được. Quý khách luôn được đảm bảo thời gian tối ưu. Tờ rơi được phân phát đúng thời điểm chiến lược, không bị chậm trễ kế hoạch đề ra.

Thiết kế tờ rơi độc đáo, sáng tạo

Đến In Số Đỏ bạn được sở hữu tờ bướm với ý tưởng đầy sáng tạo. Đội ngũ thiết kế với sự dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ cho ra bản thiết kế giá trị phù hợp với tính chất sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Các file sẽ được chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Đến với In Số Đỏ khách hàng được hưởng quyền lợi tốt nhất: chất lượng in, thời gian, giá cả… Đây là lý do tại sao In Số Đỏ đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ in tờ rơi lấy liền, quý khách vui lòng liên hệ qua website: insodo.net

Xem thêm : Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *