• 0909.730.345 (Zalo)
 • inansodo@gmail.com
 • 8h00 - 17h30

In tờ rơi A3, A4, A5, A6

In tờ rơi A4, A5, A3 hay A6, tờ gấp 3 là một trong những sản phẩm in ấn rất được quan tâm. Tùy vào nhu cầu, mục đích và kinh phí mà khách hàng lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp. Một tờ rơi quảng cáo chất lượng thì cần rất nhiều yếu tố. Trong đó có 5 lưu ý đặc biệt khi mà bất cứ xưởng in nào cũng cần biết.

1. Tờ rơi A3, A4, A5, A6 tờ gấp 3 là gì?

Kích thước tờ rơi rất đa dạng. Mọi người có thể bắt gặp các khổ giấy A3, A4, A5, A6 và cả giấy gấp 3.

Tờ rơi A3

Rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ in tờ rơi A3 giá rẻ. Vậy mọi người đã hiểu về tờ rơi A3 chưa? Đó là tờ rơi có kích thước chuẩn là: 297 x 420 mm. Khổ giấy  tờ rơi  lớn nhất trong ngành in ấn thiết kế được áp dụng.

Chính vì kích thước lớn, cồng kềnh nên gây sự bất tiện cho người dùng. Ngoài ra chi phí bỏ ra để in ấn cũng khá đắt so với các kích thước bé hơn.

Xem thêm: mẫu tờ rơi đẹp trong quảng cáo

Tờ rơi A4

Người tiêu dùng đã quá quen với khổ giấy in tờ rơi A4. Kích thước chuẩn của A4 là: 210 x 297 mm. Giấy A4 được coi là giấy phổ thông áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Các sản phẩm in tờ rơi A4 giá rẻ thường tập trung vào ấn phẩm cần đóng cuốn. Bởi thực tế, đối với tờ rơi thì khổ giấy loại này cũng khá lớn. Kèm theo đó, chi phí in ấn cũng cao. Vì vậy, A4 rất hiếm được dùng trong thiết kế tờ rơi.

Tờ rơi A5

Tờ rơi A5 có sự ưu ái sử dụng hơn tờ rơi A3. Giấy A5 có kích thước chuẩn là:148 x 210 mm. Nhờ sự nhỏ gọn mà in tờ rơi A5 được đánh giá là chuẩn xác và ưa chuộng nhất.

Các nhà thiết kế sẽ thể hiện được đầy đủ nội dung và hình ảnh trên tờ rơi khổ này. Dịch vụ in tờ rơi A5 giá rẻ cũng được khách hàng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu.

Trong các chương trình khuyến mãi, tờ rơi A5  sẽ đáp ứng được trong việc thiết kế 1 sản phẩm hay dịch vụ. Thông tin được truyền bá đến khách hàng nhanh và trực tiếp nhất.

In ấn chuyên nghiệp khổ a4, a5, a3, a6 giá rẻ HCM

Tờ rơi A6

Khổ giấy A6 sở hữu kích thước chuẩn là: 105 x 148mm. Với kích thước nhỏ này, nhà thiết kế có thể tạo ra nhiều sản phẩm tờ rơi sáng tạo, độc đáo. Do đó, khách hàng có xu hướng lựa chọn in tờ rơi A6.

So với tờ rơi A5, tờ rơi A6 cũng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, chi phí thấp của tờ rơi A6 luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tờ rơi gấp 3

Tờ rơi gấp 3 có cấu tạo khá đặc biệt: gồm 6 trang (3 trang mặt trước và 3 trang mặt sau). Khổ giấy gấp 3 này tương đương với khổ 2 tờ A4. Lượng thông tin chứa trên loại tờ rơi này rất lớn. Với doanh nghiệp mỹ phẩm lớn họ sẽ lựa chọn in tờ gấp 3 để phát huy hiệu quả.

Độ thẩm mỹ, sáng tạo và giá trị sử dụng của tờ rơi gấp 3 rất lớn. Sản phẩm có điểm nhấn nằm ở đường gấp tinh tế. Khách hàng tìm đến in tờ gấp 3 HCM đều có kinh phí lớn. Bởi với tờ gấp 3 thì chi phí in ấn rất lớn.

Việc lựa chọn tờ rơi A3 hay A4, A5,… đều phụ thuộc vào đặc tính sản phẩm, nhu cầu và mục đích hướng đến. Điều quan trọng nhất vẫn là chi phí. Các khổ giấy nhỏ luôn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn.

2. Khi nào nên sử dụng tờ rơi A3, A4, A5, A6 tờ gấp 3 trong quảng cáo?

Thực tế khi khách hàng tìm đến dịch vụ in ấn sẽ không biết được nên sử dụng kích thước giấy in nào cho phù hợp. Nhiều người nghĩ in khổ A3  nhưng đôi khi A3 lại không phù hợp.

Nhu cầu in tờ rơi rất phong phú. Từ việc quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới hay thông báo khai trương, khuyến mãi. Ứng với mỗi mục đích là một khổ giấy tương ứng phù hợp nhất. Dưới đây là một số tương hợp mà khách hàng có thể tham khảo khi có ý định in khổ A3 hay A4, A5,…

Ngành bất động sản, quảng cáo nhà đất

Các nhà đầu tư bất động sản rất thích dùng phương thức phát tờ rơi để rao bán căn hộ, nhà đất. Trong tình huống này, tờ rơi A5 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi lúc này, các thông tin, hình ảnh sẽ được thể hiện đầy đủ.

Quảng bá dịch vụ cho vay tín dụng

Một tờ rơi có kích thước nhỏ gọn sẽ vô cùng thích hợp trong tình huống này. Kinh phí bỏ ra sẽ rẻ hơn vì số lượng phát tờ rơi rất lớn so với việc in A3.

Các nhà thiết kế sẽ đưa ra lời khuyên trong việc quảng bá cho vay tín dụng với tờ rơi lớn nhất là A5. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn tờ rơi A6 cũng rất phù hợp.

Quảng cáo thương hiệu mới

Để phát huy hiệu quả của việc quảng cáo thương hiệu mới thì bạn nên chọn đúng khách hàng mục tiêu. Khi đó, số lượng tờ rơi bạn phát ra sẽ không cần quá lớn. Ngoài ra thông tin cần thể hiện đầy đủ, logic nhất về thương hiệu. Lúc này, in tờ rơi A3 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Từ hình ảnh, địa chỉ, thông tin, ngày khai trương,… sẽ được thể hiện đầy đủ trên loại tờ rơi này.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp doanh nghiệp chỉ cần khách hàng tiếp cận logo và sản phẩm mới thì có thể hướng tới lựa chọn tờ rơi A5.

Phiếu quà tặng

Phiếu tặng quà là một món quà tri ân được gửi trực tiếp đến khách hàng. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể phát tờ rơi để thông báo đến cho người dân. Lúc này, khổ giấy in nhỏ gọn là rất thích hợp thay vì lựa chọn chọn in khích thước A4.

Thẻ giảm giá

Nhằm kích thích hành động mua hàng của người tiêu dùng, thẻ giảm giá được tận dụng triệt để. Lúc này, khổ giấy in khích thước A5 là lựa chọn hợp lý nhất.

Giới thiệu sự kiện

Để thông báo sự kiện đến với người dân thì cần tờ rơi số lượng nhiều. Nhằm giảm chi phí in ấn, in khổ A6 hoặc A5 sẽ được ưu tiên.

Quảng bá dịch vụ

Thông thường các tờ rơi phục vụ cho mục đích quảng bá dịch vụ của một công ty sẽ được bày ở quầy tiếp tân. Thông tin được tiếp cận với khách hàng nhanh và tổng quan nhất. Tùy vào mục đích, kinh phí và nhu cầu mà khách hàng lựa chọn in tờ rơi A3 hay A4, A5 hoặc A6,…

3. 5 Lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo

Áp dụng tờ rơi để trở thành phương thức Marketing được coi là giải pháp thông minh. Tuy nhiên, không phải tờ rơi nào cũng làm được điều này. Để thiết kế tờ rơi mang lại giá trị cao thì cần lưu ý 5 điều dưới đây:

Lưu ý về chọn kích thước tờ rơi phù hợp

Không phải lúc nào in tờ rơi giá rẻ cũng là lựa chọn phù hợp. Bởi tùy vào nhu cầu, tính chất sản phẩm, dịch vụ,… mà quyết định đến kích thước in ấn. Đa phần tờ rơi A5 được đánh giá là kích thước chuẩn. Tuy nhiên, có khá nhiều kích thước in ấn đặc biệt được ra đời để mang lại hiệu quả truyền bá cao nhất.

Đôi khi nhiều xưởng in ấn lại khuyên bạn chọn in loại A4 . Bởi thời gian gia công ngắn, ghép nhanh,… Tuy nhiên so với A5, thì giá thành in ấn lại cao hơn rất nhiều.

Thực tế muốn in ấn để hưởng giá thành tốt nhất thì khách hàng nên lựa chọn kích thước nhỏ gọn. Thậm chí có khách hàng còn hướng đến tờ rơi  với kích thước card visit để tối ưu hóa chi phí. Trong ngành in thì A5 vẫn luôn được đánh giá cao nhất.

Lưu ý về thiết kế tờ rơi

Tờ rơi quyết định đến doanh số bán hàng. Đồng thời chúng còn là hình ảnh đại diện của công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, việc thiết kế tờ rơi cần đặc biệt được quan tâm và chú trọng.

Thông thường, thiết kế tờ rơi sẽ gồm có 2 mặt. tờ rơi A3 hay các kích cỡ khác cũng vậy. Để tờ rơi có thể gây ấn tượng mạnh với người đọc thì:

 • Nội dung thiết kế cần ngắn gọn, súc tích
 • Nội dung đánh trúng nhu cầu của khách hàng.
 • Bố cục thiết kế cần hài hòa và logic
 • Có chứa lời kêu gọi hành động, câu slogan độc đáo

Thường thì trong thiết kế tờ rơi hình ảnh và thông tin phải cân đối. Hình ảnh, câu chữ nên đặt ở chính giữa. Điều này giúp gây ấn tượng mạnh với người đọc. Riêng đối với tờ rơi gấp 3 thì cần để hình ảnh và câu mở ngay tại trang bìa gấp. Người xem sẽ thấy rõ nội dung và tiến tới tìm hiểu sâu hơn.

Lưu ý về lựa chọn chất liệu giấy in ấn

Tờ rơi mang lại hiệu quả cao còn phụ thuộc vào chất liệu của giấy in. Đôi khi khách hàng đến xưởng in sẽ nhận được sự tư vấn khác nhau. Có nơi khuyên nên chọn giấy c150gsm. Nhưng có xưởng lại khuyên dùng giấy giấy fort 120gsm. Vậy đâu mới là chất liệu giấy mang chất lượng tốt nhất cho tờ rơi?

Dù là chất liệu giấy nào như trên thì đều tốt cả. Bởi sản phẩm tờ rơi A5 hay khổ giấy nào đi nữa thì chất lượng còn phụ thuộc vào quy cách ghép in. Các loại giấy couche, fort, kraft,… đều được sử dụng linh hoạt trong in ấn.

Lưu ý về chất lượng in ấn

Tùy vào số lượng tờ rơi được in nhiều hay ít mà xưởng chọn loại máy in phù hợp. Từ đó, chất lượng in mới được đảm bảo. Điển hình như:

 • In tờ rơi với số lượng trên 10.000 thì nên chọn in offset bài riêng
 • In tờ rơi với số lượng trên 1000 thì chọn in offset ghép bài.
 • In số lượng ít dưới vài trăm thì chỉ nên chọn dòng máy in kỹ thuật số.

Chất lượng in tờ A3 hoặc A4, A5, A6,… còn thể hiện ở việc chọn màu (1 màu hay 4 màu). Hiện nay, thế giới đang có xu hướng in 4 màu để đảm bảo chất lượng tờ in tốt nhất. Thường thì tờ rơi 1 màu sẽ không thể sống động và gây ấn tượng mạnh như tờ in 4 màu. Do đó, khách hàng cần có lựa chọn đúng đắn nhất với chiến lược đề ra.

Lưu ý về thời gian in ấn

Thường máy in kỹ thuật số luôn cho tốc độ in nhanh hơn. Tuy nhiên, thời gian in nhanh với máy kỹ thuật số chỉ áp dụng cho số lượng tờ rơi ít. Còn với số lượng lớn thì lại phải dùng máy in offset. Thời gian in sẽ lâu hơn nhưng lại cho ra ấn phẩm đẹp, chất lượng.

Do vậy, tùy vào số lượng tờ rơi mà bạn chọn loại máy in. Từ đó thời gian in nhanh hay chậm sẽ tương đương. Cho dù là tờ rơi A4 hay khổ giấy khác thì thời gian in sẽ phụ thuộc vào loại máy in.

4. Bảng báo giá in tờ rơi A3,  A4, A5, A6 tờ gấp 3

Bảng báo giá in ấn luôn là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Căn cứ vào bảng giá mà khách hàng sẽ đưa ra quyết định nên in với số lượng bao nhiêu? Kích thước tờ in là gì?… Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá in tại In Số Đỏ như sau:

Bảng báo giá in tờ rơi A3

Giá thành tờ rơi A3 phụ thuộc vào:

 • Chất liệu giấy in.
 • In màu bao nhiêu: 1 màu, 2 màu hay 4 màu
 • Xén thành phẩm,…

Riêng phần thiết kế sẽ tùy vào một số xưởng in. Có xưởng tính tiền thiết kế, có xưởng thì lại miễn phí hoàn toàn. Tùy vào chế độ ưu đãi mà bảng báo giá in tờ A3 sẽ khác nhau.

Bảng báo giá in tờ rơi A4

Tại In Số Đỏ, in tờ rơi A4 giá rẻ sẽ được tiến hành máy in offset 4 màu, 2 mặt. Chất liệu dùng để in là loại giấy Couche 100gsm, 150gsm, 200gsm.

Bảng báo giá tờ rơi A4 gồm cả phí thiết kế là 200.000 đ/mẫu. Thời gian khách hàng nhận được ấn phẩm là 2-3 ngày.

Phí in tờ rơi A4

Định lượng500 tờ1000 tờ2000 tờ3000 tờ5000 tờ10.000 tờ
Couche 100gsm520 ngđ560 ngđ870 ngđ1.160 ngđ1.560 ngđ2.870 ngđ
Couche 150gsm650 ngđ700 ngđ1.150 ngđ1.600 ngđ1.940 ngđ3.720 ngđ
Couche 200gsm1.100 ngđ1.360 ngđ2.160 ngđ2.400 ngđ3.360 ngđ6.580 ngđ

 

Bảng báo giá in tờ rơi A5

Tương tự như tờ in A4 thì bảng báo giá tờ rơi A5 tương đồng. Chỉ có điểm khác, phí thiết kế tờ rơi A5 thấp hơn với giá 150.000 đ/mẫu. Máy in sử dụng vẫn là máy in offset 4 màu, 2 mặt.

Phí in tờ rơi A5

Định lượng500 tờ1000 tờ2000 tờ3000 tờ5000 tờ10.000 tờ
Couche 100gsm520 ngđ560 ngđ870 ngđ1.160 ngđ1.560 ngđ2.870 ngđ
Couche 150gsm650 ngđ700 ngđ1.150 ngđ1.600 ngđ1.940 ngđ3.720 ngđ
Couche 200gsm1.100 ngđ1.360 ngđ2.160 ngđ2.400 ngđ3.360 ngđ6.580 ngđ

 

Như vậy, chúng ta có thể thấy giá in tờ rơi sẽ phụ thuộc vào số lượng in và cả chất liệu giấy. Tùy vào kinh phí bỏ ra mà khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá tờ rơi gấp 3 tại In Số Đỏ để có cái nhìn tổng quan hơn.

5. Bí quyết để có mẫu in tờ rơi A3, A4, A5, A6 nhanh giá rẻ.

Yếu tố quyết định đến mẫu tờ rơi in nhanh giá rẻ đó là:

 • Kích thước in
 • Chất liệu giấy

In tờ rơi với kích thước chuẩn

Kích thước  tờ rơi được coi là chuẩn đó là kích thước phổ thông nhất. Để tiết kiệm tối đa chi phí in tờ rơi thì kích thước tờ rơi cần nhỏ gọn và tiện lợi. Việc khách hàng lựa chọn tờ rơi A5 giá rẻ chính vì điều này.

Bên cạnh đó, với kích thước phổ biến, xưởng không phải mất công làm khuôn cắt. Đồng nghĩa, khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi. Ấn phẩm được ra lò nhanh chóng với giá ưu đãi nhất.

In bằng giấy định lượng mỏng C200 gsm

Để sở hữu mẫu in chất lượng, giá rẻ, nhanh thì khách hàng nên lựa chọn giấy C200 gsm. Từ đó, khách hàng tiết kiệm được chi phí in ấn khá lớn. Giấy C200 gsm sở hữu độ dai, bền và bám mực rất tốt. Tuy nhiên, chi phí in với loại giấy này khá hấp dẫn hơn các loại giấy khác.

In tại cửa hàng uy tín

Việc bạn quan tâm không phải là thời gian in nhanh, giá in rẻ mà còn cả chất lượng in. Do đó, một địa chỉ in ấn uy tín là điều rất quan trọng. Bởi khi bạn tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy thì bạn sẽ được sở hữu ấn phẩm hoàn hảo nhất.

6. Chỉ tiêu đánh giá địa chỉ in tờ rơi A3, A4, A5,… uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng in ấn để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Cái khó mà bất kỳ khách hàng nào cũng do dự đó là làm sao chọn cửa hàng in ấn vừa chất lượng lại giá rẻ. Giá là điều kiện đầu tiên khiến cho khách hàng tìm đến cửa hàng. Chất lượng lại là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn của khách hàng.

Để tìm được địa chỉ in tờ rơi A6 giá rẻ  và uy tín thì cần dựa vào chỉ tiêu dưới đây:

Tác phong làm việc

Dựa vào tác phong làm việc, bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp của cửa hàng. Cửa hàng hội tụ đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên môn cao thì sẽ luôn vui vẻ tư vấn khách hàng. Từ đó, chất lượng in ấn sẽ luôn được đảm bảo.

Thời gian và chất lượng của tờ rơi

Thời gian in và chất lượng của ấn phẩm là yếu tố mà bạn nên quan tâm. Cửa hàng đảm bảo được chất lượng cùng với thời gian hoàn thành ấn phẩm luôn được đánh giá cao. Bởi lúc này, bạn sẽ không bị chậm chễ mọi kế hoạch phát tờ rơi. Chiến lược của công ty sẽ được tiến hành đúng như dự định.

Giá in ấn thống nhất

Giá in ấn cần phải có sự thống nhất với toàn bộ khách hàng. Như vậy, sự tin tưởng của khách dành cho cửa hàng in sẽ cao hơn. Đặc biệt, các cửa hàng không được có giá in thấp hơn giá mặt bằng. Cho dù cửa hàng có đưa ra giá tờ rơi A5 giá rẻ đến đâu mà thấp hơn giá mặt bằng thì cần xem xét lại.

Website sở hữu giao diện chuyên nghiệp, feedback cao

Đa phần các cửa hàng kinh doanh đều sở hữu website riêng. Bởi website chính là bộ mặt của cửa hàng in ấn. Thông qua website bạn cũng có thể đánh giá được độ uy tín, vị trí thương hiệu của cửa hàng.

Với các tiêu chí trên, bạn sẽ có cơ sở vững chắc để lựa chọn cửa hàng in ấn chất lượng, giá rẻ, thời gian in nhanh. In tờ rơi A3, A4, A5, A6, tờ gấp 3 muốn đạt được chất lượng cao thì phải lưu tâm đến 5 lưu ý đặc biệt như trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *