• 0909.730.345 (Zalo)
  • inansodo@gmail.com
  • 8h00 - 17h30

Xưởng In catalogue giá rẻ, Bảng Báo giá in 2021

Nội dung bài viết

Insodo xưởng in catalogue giá rẻ Tp.HCM số lượng theo yêu cầu. Đảm bảo hài lòng. Cam kết chất lượng. bao giá rẻ, Uy tín chuyên nghiệp. Giá từ 2500 đ/


HOTLINE: 0909 730 345 (Zalo)

Công Ty TNHH Thiết kế In Ấn Số Đỏ

Email: inansodo@gmail.com

Địa Chỉ: 16A Đường C12, P.13, Q.Tân Bình, TP. HCM


Qui Cách In Catalogue

– Thời gian: 5-7 ngày
– Kích thước:  Đa dạng, A6 (10×14.6 cm) , A5 (14.6×21.3cm) , A4 ( 21.3x 29.3 cm), A3 ( 29.3 x 42.6 cm)
– Qui cách : In Offset 4 màu, đóng ghim ; đóng keo gáy ; đóng lò xò thành phẩm
– Chất liệu Giấy : Couches 100 gsm,  150 gsm, 200 gsm, 300 gsm… ( cán bóng; cán mờ)

BẢNG GIÁ IN CATALOGUE

Bảng báo giá in catalogue giá rẻ

Bảng báo giá in catalogue giá rẻ

[jtrt_tables id=”714″]
 

Ghi Chú:

Phí Thiết kế Catalogue:

Quý khách được hỗ trợ thiết kế Catalogue với giá rẻ nhất thị trường

Thiết kế Catalogue khổ A3: 200.000 đ

Thiết kế Catalogue khổ A4: 150.000 đ

Thiết kế Catalogue khổ A5: 100.000 đ

Thiết kế Catalogue khổ A6: 50.000 đ

10 MẪU CATALOGUE- IN ẤN SỐ ĐỎ

Sản phẩm catalogue đẹp

Sản phẩm catalogue đẹp

in Số Đỏ in catalogue với công nghệ in hiện đại


Đối với doanh nghiệp, đơn vị bán hàng, kinh doanh in Catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy quảng bá sản phẩm. Do đó, in catalogue chất lượng, “chất như nước chất” là mong muốn quá tất cả các khách hàng. Vậy bạn đã rõ in catalogue là gì, 5 tiêu chí của catalogue chất lượng chưa? Nếu chưa, thông tin bài viết sẽ vô cùng hữu ích. In Số đỏ sẽ giới thiệu đến quý khách chi tiết nhất

1. In catalogue là gì? Vai trò, ý nghĩa

Tại thời điểm hiện tại có rất nhiều cách để các đơn vị kinh doanh quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Phổ biến và hiệu quả nhất phải kể đến việc in catalogue. Đương nhiên rồi, nếu bạn muốn cuốn catalogue của doanh nghiệp bắt mắt, tạo ấn tượng,… trước hết hãy hiểu rõ hơn về catalogue là gì? Vai trò, ý nghĩa trong kinh doanh.

1.1. Khái niệm catalogue

Trên thực tế có rất nhiều khái niệm về in ấn catalogue. Nhưng đơn giản và dễ hiểu nhất bạn có thể tham khảo: catalogue là tổng hợp thiết kế dùng để liệt kê các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị kinh doanh đang cung cấp. Tại mỗi trang catalogue sẽ là các hình ảnh kèm theo các đoạn văn bản ngắn miêu tả thông tin sản phẩm. Đồng thời, có kèm giá sản phẩm đi cùng.

1.2. Vai trò của in catalogue

Nhắc đến vai trò của catalogue người ta nghĩ ngay đến quảng bá sản phẩm. Tất nhiên điều đó không hề sai, thậm chí xét về mặt thực tế, catalogue quảng bá sản phẩm vô cùng hiệu quả so với nhiều phương thức marketing khác. Đó cũng chính là lý do vì sao, trong giai đoạn hiện nay in catalogue hcm và các thành phố lớn trở thành lĩnh vực được nhiều người quan tâm khách hàng cũng ngày càng quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Hiện nay sử dụng catalogue các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thêm một phương thức bán hàng hiệu quả. Nhất là những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đưa ra các mẫu thiết kế catalogue có giá trị thực sự.

2. Các loại công nghệ in catalogue

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành in ấn tồn tại rất nhiều công nghệ kỹ thuật in ấn. Nhưng phổ biến hơn cả và đáp ứng được độ bền đẹp của cuốn catalogue thường áp dụng bằng công nghệ in offset và kỹ thuật số.

2.1. Làm catalogue bằng công nghệ In offset

Được biết, công nghệ in offset là một dạng in ấn công nghiệp. Công nghệ in offset thực hiện in ấn với nhiều công đoạn khác nhau. Thời gian in ấn bằng công nghệ in offset thường lâu hơn in kỹ thuật số. Thế nhưng kết quả đổi lại kết quả in dường như mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

2.2. Công nghệ in kỹ thuật số

Bạn còn có thể sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để sở hữu ngay cho mình một cuốn catalogue bắt mắt và ấn tượng. Nếu công nghệ in offset phải trải qua nhiều công đoạn, để lấy được bản in mất từ 3 đến 4 ngày, thì công nghệ in kỹ thuật số lại cho thành phẩm ngay. Trong khi đó chất lượng in ấn không hề thua kém công nghệ in offset. Cụ thể hơn:

Tuy nhiên, với công nghệ in kỹ thuật số quý khách hàng lại không thể in cùng lúc nhiều bản giống như công nghệ offset. Những cũng chính điểm khác biệt giữa hai công nghệ in phổ biến này mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu làm catalogue.

3. In catalogue có những kích thước nào?

Một cuốn catalogue mang đến hiệu quả cao ngoài việc đáp ứng hình thức bắt mắt thì ấn tượng kích thước cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tất nhiên rồi, khách hàng có thể đặt in với nhiều kích thước Catalogue khác nhau. Thế nhưng phổ biến nhất vẫn là: A6; A5; A4.

3.1. Kích thước catalogue A6

Một trong những kích thước phổ biến của catalogue chính là khổ A6. Cuốn catalogue A6 chính là sự xếp chồng của nhiều tờ A5 và tương ứng 10 x 14.5cm. Với kích thước này bạn có thể in catalogue giá rẻ cho ngành bất động sản, nhà đất, sức khỏe, du lịch,…

Thế nhưng, trong quá trình in ấn các công nghệ in offset đòi hỏi độ chính xác cao bao gồm cả kích thước. Bởi trong trường hợp không đúng kích thước sẽ bị nhỡ giấy điều đó rất lãng phí. Do vậy, bạn nên in những cuốn catalogue kích thước khổ A6 với công nghệ in kỹ thuật số. Ngoài ra, chỉ những sản cuốn catalogue có ít sản phẩm nội dung và không cần miêu tả nhiều chi tiết nhỏ của sản phẩm mới nên dùng kích thước A6.

3.2. Kích thước A5

Catalogue có kích thước khổ A5 được sử dụng rất phổ biến. Dường như chúng được xem là kích thước “tiêu chuẩn” trong thiết kế catalogue. Về cơ bản catalogue khổ A5 khá nhỏ gọn, dễ cầm và dễ lưu trữ. Thêm vào đó, catalogue khổ A5 không hề bị lỡ khổ giấy trong quá trình in ấn.

Hiện nay, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ từ nhà hàng, thời trang, sức khỏe, trang sức,… cũng thường chọn catalogue kích thước khổ A5 tương ứng với 14.5 x 20.5 cm. Bởi vậy, khi có nhu cầu sử dụng catalogue để quảng cáo khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khổ A5.

3.3. Kích thước A4

Catalogue khổ A4 có kích thước chuẩn là 20.5×29.5 cm. Đối với kích thước A4 thích hợp để triển khai nhiều sản phẩm, lĩnh vực. Ví dụ bất động sản, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thời trang, giới thiệu công ty…

Khổ A4 phù hợp để  sản xuất catalogue có chứa nhiều sản phẩm và nội dung. Vì trong trường hợp khách hàng sử dụng khổ giấy nhỏ hơn cuốn catalogue sẽ trở nên quá dày. Lúc đó, các đối tượng khách hàng hướng đến có xu hướng “ngại xem”, hoặc không xem hết.

Đặc biệt hơn, những sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ cần được nhấn mạnh, khách hàng cũng nên lựa chọn khổ A4. Khi đó hình ảnh sản phẩm sẽ lớn hơn, đồng nghĩa người xem cũng dễ tiếp cận hơn.

4. Các loại giấy dùng để in catalogue

Bảng báo giá sản xuất catalogue phụ thuộc không ít vào chất liệu giấy dùng để in. Chính vì thế khi có nhu cầu in ấn catalogue khách hàng luôn quan tâm đến các loại giấy in sao cho chúng đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

4.1. Giấy Couche

Đặc điểm giấy Couche được bao phủ một lớp cao lanh mỏng đều. Thế nên khi sờ bạn có thể cảm nhận được độ nhẵn mịn. Đặc biệt chất liệu giấy này trắng sáng, bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Vì vậy, giấy Couche rất thích hợp dùng trong công nghệ in offset với những cuốn catalogue nhiều sản phẩm màu sắc yêu cầu độ tương phản cao. Thêm một thông tin quan trọng cho những khách hàng đang có nhu in catalogue giá rẻ hcm giấy Couche được sử dụng rất phổ biến có giá thành vô cùng hợp lý.

4.2. Giấy Duplex

Giấy Duplex có nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm được chia thành hai loại bao gồm loại giấy Duplex tráng một mặt và tráng hai mặt. So với giấy in Couche  giấy Duplex có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Thế nên, nên nếu khách hàng muốn in catalogue giá rẻ có thể yêu cầu sử dụng giấy Duplex.

4.3. Giấy Kraft

Đối với nhiều người Việt giấy Kraft còn khá xa lạ, nhưng trong ngành in ấn nói chung và catalogue lại khá quen thuộc. Đây là loại giấy có thể tái chế nên khá thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chất lượng giấy khá tốt, hấp thụ mực in đều, màu sắc sau in chân thực. Chính vì thế ngay nay, giấy Kraft đang trở thành xu hướng trong sản xuất  catalogue.

4.4. Giấy Bristol

Nếu quan sát bạn sẽ thấy giấy Bristol khá giống với giấy Couche. Sản phẩm được tráng hai mặt nên đạt được độ bóng mịn nhất định và hơi nặng. Hiện nay, giấy Bristol được dùng rất phổ biến khi in ấn sản xuất các ấn phẩm văn phòng nói chung và catalogue nói riêng. Các sản phẩm catalogue được in từ giấy Bristol cho màu sắc bắt mắt, màu đồng đều và khó bị phai màu cũng như thấm nước.

5. In catalogue nhanh là gì?

Dạo quanh một vài con phố lớn bạn sẽ bắt gặp các biển hiệu quảng cáo in  nhanh giá rẻ. Chắc hẳn, nhiều người sẽ thắc mắc mắc in catalogue nhanh là gì? chúng sử dụng công nghệ gì, giá thành có đắt không,…

5.1. Khi nào nên in catalogue nhanh lấy liền

Do cuộc sống bận rộn, yêu cầu tiến độ công việc ngày càng cao, thế nên nhiều người khi có nhu cầu quảng cáo catalogue thường lựa chọn in nhanh catalogue nhanh lấy liền. Song không phải trường hợp nào cũng có thể in nhanh. Vì thế nhiều người đã đặt ra câu hỏi “khi nào nên in nhanh lấy liền”.

5.2. Công nghệ in catalogue nhanh

Đó còn là việc sử dụng công nghệ in nhanh để cho ra những cuốn catalogue đẹp mắt mà bạn thường nhìn thấy nhất. Công nghệ sản xuất catalogue nhanh được dùng nhiều nhất hiện nay chính là công nghệ in kỹ thuật số. Được biết, công nghệ in kỹ thuật số khách hàng có thể lấy được cuốn catalogue ngay thay vì chờ từ hai đến ba ngày như thông thường.

Trong khi đó, catalogue được in với công nghệ kỹ thuật số có màu sắc chân thực, đều màu, không lem. Nhờ những ưu điểm mà công nghệ in kỹ thuật số nắm giữ nên ngày càng nhiều khách hàng tìm đến  xưởng in catalogue và yêu cầu in nhanh.

5.3. Giá in catalogue nhanh có đắt hơn in thường không?

In catalogue lấy liền giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản thời gian không hề nhỏ. Quan trọng hơn, nhờ vào dịch vụ in lấy liền mà công việc diễn ra theo kế hoạt như dự định. Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc giá ấn bản catalogue lấy liền có đắt hơn in thường không?

Trên thực tế, giá in lấy liền không hề chênh lệch nhiều so với in thường. Thay vào đó, bảng báo giá in catalogue lấy liền lại phụ thuộc vào thích thước, số lượng,… Do vậy, khi có nhu cầu sử dụng catalogue bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in nhanh.

6. Thiết kế catalogue và những lưu ý cần biết

Bạn mong muốn doanh nghiệp có thể sở hữu cuốn catalogue bắt mắt, mang lại hiệu quả truyền bá sản phẩm cao,… Thế nên nhất định khách hàng phải nắm rõ in catalogue là gì cũng như những lưu ý trong quá trình thiết thế catalogue.

6.1. Thông điệp nằm tại trang đầu

Nhiều người khi thiết kế catalogue lại không hề chú ý đến việc đặt thông điệp ngay trang đầu, hoặc có đặt nhưng chỉ gọi là có. Điều đó đã vô tình làm giảm hiệu quả vốn có của cuốn catalogue. Thế nên, ngay trang đầu catalogue bạn hãy cố gắng lồng ghép các thông điệp. Ví dụ: khẩu hiệu, sứ mệnh, nhiệm vụ, hoặc đơn giản là  những gì tốt nhất công ty bạn có.

6.2. Bố cục catalogue “thoáng mát”

Nếu bạn muốn cuốn catalogue trở nên có giá trị đừng “tham” trong việc diễn đạt nội dung. Một cuốn catalogue thực sự thu hút người xem chính là độ “thoáng mát”. Trong quá trình thiết kế bạn hãy điều chỉnh đưa vào catalogue lượng hình ảnh và các dòng mô tả phù hợp, có độ giãn nhất định.

Nói thì dễ nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì lại không hề đơn giản. Đó cũng chính là nguyên nhân nhiều doanh nghiệp, công ty đã tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue.

6.3. Chất lượng hình ảnh cao

Theo khảo sát catalogue sử dụng hình ảnh thật nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng so với catalogue sử dụng hình vẽ. Thế nhưng, khi được ảnh chụp vào catalogue bạn nên lựa chọn ảnh chụp rõ nét, có độ phân giải cao. Đồng thời đừng quên Photoshop để ảnh lung linh hơn.

6.4. Catalogue mang đến thông tin hữu ích cho người xem

Bên cạnh các yếu tố hình thức, nội dung catalogue không kém phần quan trọng. Chắc chắn rồi, đối tượng khách hàng chỉ xem đến trang cuối của cuốn catalogue khi những nội dung thông tin thực sự hữu ích và cần thiết. Do đó, khi thiết kế catalogue hãy chắt lọc câu từ, sản phẩm và hình ảnh được đưa vào.

7. Tìm hiểu mực in và máy in catalogue

Nếu bạn muốn hiểu rõ in catalogue là gì, nhất định phải nắm rõ về mực in và máy in dùng để làm catalogue. Cũng như việc bạn thường thấy có những cuốn catalogue thiếu tính thẩm mỹ, không đều màu, trong khi đó các cuốn khác lại vô cùng bắt mắt, sắc nét vì chúng phụ thuộc không nhỏ vào mực in và máy in dùng để sản xuất catalogue.

7.1. Mực in catalogue và những điều cần lưu ý

7.2. Máy in catalogue

Để trả lời câu hỏi in catalogue là gì bạn đừng quên cập nhật một vài thông tin xoay quanh máy in. Trên thực tế, cuốn catalogue yêu cầu cao về hình thức. Trong khi đó những máy in lỗi thời thường không đáp ứng được. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng catalogue khách hàng nên lựa chọn những đơn vị in ấn sở hữu các loại máy in đời mới. Đồng thời máy có khả năng in với nhiều kích thước khác nhau.

8. Ứng dụng của catalogue trong kinh doanh

Nếu thông minh và khéo léo, doanh nghiệp, quý công ty có thể đạt được doanh số bán hàng khủng nhờ catalogue. Vậy ứng dụng của catalogue trong kinh doanh là gì?

Catalogue quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Mặc dù có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm dịch vụ, nhưng các doanh nghiệp công ty, đơn vị bán hàng luôn tận dụng triệt để cuốn catalogue. Đối với đơn vị kinh doanh mà nói, cuốn catalogue giống như một bản tóm tắt thế mạnh, điểm nổi bật của các sản phẩm.

Thông qua catalogue khách hàng sẽ nắm chi tiết hơn về sản phẩm dịch vụ. Từ đó, họ sẽ cân nhắc chính xác đó có phải là sản phẩm, dịch vụ mình cần hay không. Đương nhiên để có thể quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả thông qua catalogue thì đó phải là một cuốn catalogue thực sự “xuất sắc”.

8.1. Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

Trên cuốn catalogue luôn xuất hiện biểu tượng, logo của doanh nghiệp. Chính vì thế, những cuốn catalogue còn giúp khách hàng có thể nhận diện chính xác thương hiệu. Điều này vô cùng có lợi trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

8.2. Tăng doanh số bán hàng

Trên thực tế, để có thể bán được nhiều sản phẩm quý doanh nghiệp phải thực hiện nhiều chiến lược bán hàng khác nhau. Sử dụng catalogue cũng được xem là một chiến lược bán hàng hiệu quả. Nhiều khách hàng đã không ngần ngại đặt hàng, hoặc sử dụng dịch vụ khi xem xong catalogue. Tuy nhiên, doanh nghiệp khi thiết kế catalogue đừng quên để lại thông tin liên hệ, cách thức đặt hàng trên cuốn catalogue.

9. In Số Đỏ – Xưởng in catalogue uy tín và chất lượng

9.1. Bảng báo giá in catalogue tại In Số Đỏ

In Số Đỏ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động rõ ràng và dựa trên nhu cầu khách hàng In Số Đỏ luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đến với in catalogue InSoDo quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất Tp.HCM. Đặc biệt, trong trường hợp quý khách hàng in ấn với số lượng lớn, công ty sẽ giảm giá. Ngoài ra, In Số Đỏ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thợ in lành nghề hệ thống gia công chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những cuốn catalogue không thể chất hơn.

9.2. Quy trình in catalogue tại In Số Đỏ

9.3. Cam kết của công ty in catalogue In Số Đỏ

Chắc hẳn với thông tin bài viết chia sẻ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ In Số Đỏ để sở hữu ngay một cuốn catalogue “giá trị” nhất cho doanh nghiệp. In Số đỏ vì doanh nghiệp phục vụ.

Xem thêm sản phẩm in tờ rơi của Insodo


Mọi chi tiết in ấn Xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SỐ ĐỎ
Địa chỉ: 16A, Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline : 0909.730.345 (Mr. Sang)
Email: inansodo@gmail.com

MST – ID WEB: 0315318452

3.2/5 - (94 bình chọn)