• 0909.730.345 (Zalo)
  • inansodo@gmail.com
  • 8h00 - 17h30

#1 In Catalogue nhanh – Hình thức quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp

Có thể nói, đã là một doanh nghiệp công ty lớn thì việc tiếp cận khách hàng là điều kiện cần và đủ. Chính vì vậy mà nhiều hình thức quảng bá công ty, sản phẩm cũng bắt đầu nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên dù là hình thức quảng bá nào thì phương pháp in Catalogue nhanh vẫn được nhiều người lựa chọn. Đây là phương án nhanh, gọn và đảm bảo nhất để sản phẩm của doanh nghiệp, công ty đến với khách hàng.

1. In Catalogue nhanh là gì

In Catalogue nhanh là một công cụ dùng để quảng cáo thông tin cho doanh  nghiệp công ty, sản phẩm,…Hình thức này được in dưới dạng các tập sách tổng hợp các thông tin liên quan. Trong đó chẳng hạn như lịch sử hình thành, thế mạnh, chất lượng sản phẩm,….Thông qua Catalogue, mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu, về doanh nghiệp công ty.  Cũng nhờ đó mà doanh nghiệp, công ty có thể quảng bá bản thân một cách hiệu quả và ấn tượng.

Tiêu chí này được hình thành là do Catalogue có thể tổng hợp các thông tin cần thiết. Catalogue được biên soạn công phu với hình thức thiết kế đẹp mắt phù hợp tiêu chí người dùng. Hơn nữa, sản phẩm in ấn ra khoảng từ 16 đến 20 trang với hệ thống thông tin độc nhất. Vì thế, doanh nghiệp công ty có thể quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình một cách hoàn thiện nhất.

In catalouge nhanh là một những lựa chọn hàng đầu với số lượng ít

2. Phân loại sản phẩm in Catalogue nhanh

Về phân loại các sản phẩm in Catalogue nhanh thông thường có 2 cách chính được ứng dụng nhiều. Trong đó, cách thứ nhất là dựa vào kích thước Catalogue và quy cách hình thành sản phẩm. Còn cách thứ hai là dựa vào mục đích sử dụng và thiết kế Catalogue. Cụ thể các phương thức phân loại ấy được phân tích cụ thể như sau:

2.1. Kích thước và quy cách thực hiện

Trong cách chọn về kích thước và quy cách thực hiện còn được chia thành 3 loại chính. Những loại này giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Hoặc là, dựa vào đó người dùng có thể tìm cho mình được sản phẩm nào phù hợp nhất.

2.1.1. Catalogue dạng A5

In nhanh Catalogue với khổ A5 có kích thước khá nhỏ. Trong mẫu sản phẩm này được thiết kế khi dung lượng nội dung quảng cáo ít. Tuy nhiên người dùng lại muốn sản phẩm Catalogue với khung dày và đẹp mắt hơn.

2.1.1.2. Catalogue dạng A4

Trong mẫu sản phẩm này được thiết kế với khung in ngang, in dọc. Đây là loại sản phẩm Catalogue phổ biến và được nhiều người dùng nhất. Bởi vì, sản phẩm này có kích thước in cực chuẩn và có thể thể hiện được nhiều nội dung hay.

2.1.1.3. Catalogue dạng A3

A3 là loại Catalogue có kích thước khá lớn và có thiết kế Poster nặng nữa. Loại Catalogue này hầu hết chỉ sử dụng khi doanh nghiệp, công ty có quá nhiều thông tin. Vì thế Catalogue A3 thường cần phải để lên kệ để xem thông tin.

2.2. Mục đích sử dụng Catalogue

Đối với dạng Catalogue thiết kế theo mục đích sử dụng thường gọi là Catalogue + tên ngành nghề. Ví dụ như Catalogue thời trang, Catalogue du lịch, Catalogue bất động sản. Hơn nữa, ở một số trường hợp Catalogue còn được chia theo quy cách thành phẩm làm ra. Trong đó chẳng hạn như Catalogue gáy keo, Catalogue đóng gáy lò xo, Catalogue mở phẳng,…

3. Các tiêu chí in Catalogue nhanh chất lượng

Nhìn chung, in Catalogue nhanh là hình thức quảng cáo sản phẩm tốt. Tuy nhiên để đảm bảo được tính năng này, Catalogue làm ra cần có chất lượng tốt. Trong đó, Catalogue cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết và yêu cầu đề ra. Vậy, những tiêu chí ấy là gì? Cụ thể được phân tích như sau:

3.1. Kiểu chữ rõ ràng

Tiêu chí để đánh giá yêu cầu chất lượng đầu tiên cho Catalogue chính là kiểu chữ thiết kế. Hệ thống kiểu chữ cần phù hợp với nội dung toàn cuốn Catalogue và phù hợp với mục đích hoàn cảnh. Nếu Catalogue được in ấn để sử dụng trong hoàn cảnh đặc biệt thì chữ in cần chỉnh tề lịch sự và rõ ràng. Mặt khác nếu Catalogue được ứng dụng trong công cuộc quảng cáo giải trí thì có thể khắc họa ấn tượng.

Trong một số bản in Catalogue lấy ngay thường xuất hiện các kiểu chữ không rõ ràng. Hầu hết chữ có dấu hiệu bị nhòe, mờ và không hợp hoàn cảnh sử dụng. Vì thế nên tiêu chí kiểu chữ rõ ràng là điều cần và đủ khi nhắc đến một sản phẩm Catalogue chất lượng.

3.2. Đồ họa đẹp mắt

Catalogue thường là mẫu sản phẩm cần tính năng đồ họa cao. Vì thế nên đồ họa thiết kế càng đẹp mắt càng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ, đồ họa xây dựng ở đây chính là hệ thống sản phẩm và bố cục cuốn Catalogue. Nếu đồ họa sản phẩm đẹp mắt thì vấn đề tiếp cận người dùng sẽ dễ hơn rất nhiều. Điểm này cũng khẳng định phần nào được một địa chỉ Catalogue uy tín hay không.

3.3. Bố trí nội dung dễ hiểu

Catalogue là một ấn phẩm được sử dụng giới thiệu sản phẩm đến người dùng. Vì vậy, dù bạn có lựa chọn công ty in Catalogue giá rẻ hay bất kỳ công ty nào cũng nên kiểm tra nội dung.

Tức là cuốn Catalogue cần đảm bảo đúng những thông tin cần thiết để giới thiệu sản phẩm. Thông tin gói gọn, dễ hiểu, súc tích và đảm bảo tính khoa học cao. Chỉ cần người dùng đọc qua đôi nét cũng có thể hiểu hết được sản phẩm mà công ty đang giới thiệu. Hoặc là chất lượng và các dịch vụ kèm theo mà khách hàng sẽ nhận được. Như vậy là có thể xác định được một Catalogue chất lượng hay không.

3.4. Kỹ thuật in Catalogue

In Catalogue lấy liền được làm bằng kỹ thuật gì cũng là tiêu chí để giúp bạn biết được Catalogue có đảm bảo không. Theo như phân tích, hiện nay kỹ thuật in Catalogue có rất nhiều với hệ thống thiết kế khác nhau. Tuy nhiên so với những kỹ thuật in ấn thì phương pháp in Offset được xem là tiêu biểu nhất. Đây cũng là kỹ thuật mà một số địa chỉ in Catalogue đẹp giá rẻ đang sở hữu.

Bởi lẽ kỹ thuật này được nhận xét là tốt nhất vì khi in đều cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng cao. Hơn nữa, màu sắc in ấn đều đảm bảo chất lượng, đẹp màu và nâng cấp thẩm mỹ. Điều này được hình thành là do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính năng đàn hồi cao. Tính đàn hồi này cực kỳ thích nghi với kết cấu của hệ thống bề mặt vật liệu.

Hơn nữa, mực được in và gia công trực tiếp lên tấm ép. Vì thế, mực có thể truyền qua bề mặt vật liệu in tốt và không có sự xuất hiện của hiện tượng nhòe mực. Đặc biệt, các công đoạn của máy hoạt động thông qua bộ máy của máy tính. Bởi thế, có thể đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo được tính chính xác. Điều này giúp kỹ thuật in Catalogue công nghệ Offset trở nên chất lượng và phù hợp nhu cầu thương mại.

4. Giá in Catalogue nhanh là bao nhiêu

Giá in Catalogue nhanh là bao nhiêu? Bảng giá có thực sự đắt hay không? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, nói chung để xác định được một mức giá in Catalogue cụ thể rất khó khăn. Bởi lẽ, giá thành sản phẩm được hình thành do tác động của nhiều yếu tố nhất định. Trong đó, có thể kể đến là:

4.1. Địa chỉ lựa chọn

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in Catalogue không thể nào bỏ qua địa chỉ lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường các địa chỉ in ấn Catalogue mọc lên rất nhiều. Trong đó bao gồm cả những địa chỉ chất lượng và những địa chỉ in Catalogue giá rẻ số lượng ít hoặc nhiều. Mỗi địa chỉ kinh doanh sẽ đưa ra một mức giá khác nhau để thu hút khách hàng. Điều này sẽ làm thay đổi bảng giá bán một cách linh hoạt hơn.

Vậy, để hiểu thật rõ vấn đề này bạn có thể hiểu rằng chúng ảnh hưởng từ lượng cung và cầu. Tức là chỉ khi địa chỉ in ấn thuộc khu vực kinh doanh nhiều nhưng lượng người sử dụng ít thì giá rẻ. Còn trong trường hợp, địa chỉ ấy nằm trong khu vực kinh doanh ít nhưng lượng người mua đông thì giá sẽ rất cao.

Ngoài ra, nếu bạn chọn địa chỉ in Catalogue giá rẻ tại tphcm hay bất kỳ đâu thì giá lại còn rẻ hơn. Bởi vì những địa chỉ này sẽ có giá bán rẻ hơn giá thị trường. Hơn nữa, vì tính chất cung cầu tác động thì giá bán sẽ giao động rất nhiều.

4.2. Số lượng in Catalogue

Tất nhiên số lượng in Catalogue bạn cần in cũng phần nào ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Bởi vì khi bạn in sản phẩm chỉ dừng lại ở mức độ vừa phải như 5 đến 10 cuốn thì sẽ được tính là giá lẻ. Mức giá này sẽ có phần cao hơn một chút và được tính trên nhiều phương diện khác nhau.

Còn nếu bạn đặt in sản phẩm với một khối lượng lớn thì chắc chắn bạn sẽ nhận được giá sỉ. Hầu hết dịch vụ này đều có ở tất cả các địa chỉ in Catalogue giá rẻ tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng,….

4.3. Thời gian in

Thời gian in sản phẩm ở đây chính là thời điểm, thời gian, ngày trong năm. Trong trường hợp bạn in sản phẩm vào những ngày kỷ niệm hoặc những ngày giảm giá thì giá thành sẽ vừa phải. Ở một số trường hợp, các công ty còn có dịch vụ chăm sóc cho khách hàng. Nhiều địa chỉ sẽ chiết khấu giảm giá hoặc là tặng các phần quà kèm theo với nhiều giá trị. Vì thế lựa chọn thời gian thích hợp cũng là điều bạn có thể in ấn được Catalogue giá hợp lý.

4.4. Mẫu mã thiết kế và chất liệu in ấn

Một vấn đề cuối cùng tác động đến giá in Catalogue nữa là mẫu mã thiết kế và chất liệu in ấn. Thông thường những thiết kế mất thời gian và chất liệu chất lượng thì giá thành càng cao. Điều này áp dụng cho tất cả các địa chỉ dù là địa chỉ in Catalog giá rẻ tphcm hay bất kỳ đâu.

Ngoài ra sản phẩm có đắt hay không vẫn còn tùy thuộc vào ý kiến của chính bản thân bạn. Bởi lẽ, trong trường hợp với giá thành này đối với bạn là rẻ nhưng đối với người khác là đắt. Và ngược lại, trong trường hợp khác đối với bạn là đắt nhưng người mua khác lại là rẻ.

5. Làm cách nào để tìm được địa chỉ In Catalogue nhanh uy tín

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ in Catalogue nhanh ra đời khá nhiều. Tuy nhiên không phải bất kỳ một địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện. Chính vì thế để an toàn nhất và sản phẩm làm ra đúng chất lượng nhất bạn cần ghi nhớ cách nhận biết địa chỉ uy tín.

5.1. Tìm kiếm địa chỉ lâu năm

Trong quá trình tìm kiếm địa chỉ uy tín, tốt nhất bạn nên chọn những địa chỉ có lịch sử hoạt động lâu năm. Bởi vì những địa chỉ như vậy sẽ hội tụ đầy đủ hệ thống nhân viên chất lượng và máy móc hiện đại. Họ làm với tinh thần nhiệt huyết cao và đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết.

Hơn nữa các địa chỉ này để tồn tại và phát triển lâu năm như vậy cần có lòng tin ở khách hàng. Lượng khách hàng càng đông thì công ty mới hoạt động được lâu bền. Mà lượng khách hàng đông, một phần chính là do sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng tốt.

5.2. Kiểm tra quy trình làm việc

Trước khi ký kết làm việc với một công ty in ấn nào đó, bạn cần kiểm tra quá trình làm việc của công ty. Các công nghệ in ấn mà công ty ấy sở hữu có đạt chất lượng hay không? Quy trình sản xuất có thật sự hợp lý và đảm bảo không? Chỉ một khi bạn trực tiếp kiểm nghiệm và nhận định công đoạn sản xuất bạn mới biết họ uy tín hay không. Đồng thời dựa vào đó, bạn cũng phần nào yên tâm khi giao ý tưởng sản phẩm của mình cho công ty in ấn.

5.3. Hỏi han các dịch vụ kèm theo

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách kiểm định sản phẩm cũng là vấn đề bạn nên quan tâm. Bởi lẽ hầu hết những địa chỉ uy tín sẽ có các chính sách đối đãi khách hàng tốt. Trong đó chẳng hạn như đổi trả sản phẩm khi sản phẩm không đúng chất lượng, các ưu đãi kèm theo,….Từ đó, bạn sẽ phần nào yên tâm hơn nhiều khi giao sản phẩm quảng bá của mình cho cơ sở in ấn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn địa chỉ giá rẻ để in Catalogue thì bạn cũng nên chú ý nhiều. Tốt nhất, bạn cần kiểm tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Hơn nữa bạn cũng cần kiểm tra tỉ mỉ sản phẩm trước khi đóng gói đem về. Đồng thời hạn chế triệt để in ấn Catalogue tại các cơ sở có giá thành quá rẻ. Bởi vì những địa chỉ như vậy thường sẽ không đảm bảo tính chất lượng hoàn thiện.

In Catalogue nhanh là giải pháp hoàn hảo để quảng bá công ty, doanh nghiệp tốt. Phương pháp này đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng. Chính vì thế, để tiếp cận đến khách hàng trên thị trường một cách nhanh nhất bạn hãy tin tưởng lựa chọn Catalogue. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận với quyết định lần này của mình.  

6. In Số Đỏ – Đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue đảm bảo, uy tín và chất lượng

In Số Đỏ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết giao hàng sản phẩm đúng thời gian hẹn.

Đến với in catalogue In Số Đỏ quý khách hàng sẽ luôn được hưởng những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết. Đặc biệt, trong trường hợp quý khách hàng in ấn với số lượng lớn, công ty sẽ giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *