• 0909.730.345 (Zalo)
  • inansodo@gmail.com
  • 8h00 - 17h30

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SỐ ĐỎ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN SỐ ĐỎ là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết Kế – In Ấn  tại Việt Nam với hơn 3 năm kinh nghiệm.

In Ấn Số Đỏ của chúng tôi chuyên tư vấn – thiết kế và cung cấp những sản phẩm in ấn quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp như: Danh Thiếp, Tờ Rơi, Voucher, Catalogue, Decal – Tem nhãn, Poster – PP, Băng Rôn – Hiflex, túi giấy, hộp giấy… và nhiều sản phẩm nghành in khác nữa.

Với phương châm: “Có khách hàng là có tất cả”, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tận tình tư vấn về thiết kế cũng như đáp ứng về nhu cầu in ấn chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, sáng tạo mang lại cảm giác chắc chắn và tin tưởng về sản phẩm đặt thiết kế và in ấn. Chúng tôi luôn uy tín và cam kết đúng hẹn, đúng thời gian tất cả đơn hàng cho khách hàng..

Cảm ơn tất cả khách hàng cũ cũng như những khách hàng mới đã tin tưởng In Ấn Số Đỏ chọn làm đối tác in ấn trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa ngày một hoàn thiện để tạo cho khách hàng lòng tin về công ty của chúng tôi hơn.