• 0909.730.345 (Zalo)
 • inansodo@gmail.com
 • 8h00 - 17h30

Dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp số 1 TP.HCM

Công ty In Số Đỏ chuyên in poster quảng cáo giá rẻ cho cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn in poster chất lượng dành cho tất cả người dùng. Đi kèm với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, công ty In Số Đỏ tạo được điểm nhấn riêng cho mình.

Dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp số 1 TP.HCM

Tiêu chuẩn in poster quảng cáo tại công ty In Số Đỏ

Tạo ra các sản phẩm chất lượng khi in poster quảng cáo là mục tiêu của công ty chúng tôi. Vì vậy đơn vị luôn nghiêm chỉnh tuân thủ các tiêu chuẩn in ấn dành cho dòng sản phẩm. Đơn vị cam kết mỗi một mẫu poster do công ty cung cấp đều hội tụ đủ các tiêu chuẩn sau đây:

Thông tin in trên poster xúc tích

Để người dùng dễ dàng tiếp thu thông tin, In Số Đỏ chỉ sử dụng những câu từ xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu. Tuy nhiên, các thông tin quan trọng về đơn vị kinh doanh được chúng tôi đảm bảo luôn luôn đầy đủ.

Poster quảng cáo với phông chữ ấn tượng

Các mẫu poster của công ty In Số Đỏ thường gây ấn tượng mạnh với người xem. Bởi chúng tôi sử dụng phông chữ lớn để làm poster quảng cáo. Bên cạnh đó, những thông tin quan trọng đi kèm vẫn được đơn vị áp dụng phông chữ nhỏ phù hợp.

Mẫu poster sau xuất xưởng sở hữu giao diện đẹp mắt và không bị rối rắm. Lý do là vì đơn vị luôn biết cách bố trí hợp lý thông tin chữ viết và bố cục hình ảnh.

Hình ảnh poster đẹp sắc nét

Mỗi một mẫu poster của đơn vị đều thu hút được ánh nhìn của người xem nhờ hình ảnh đẹp sắc nét. Để làm được điều này, In Số Đỏ đã sử dụng công nghệ in hiện đại dành cho dòng sản phẩm. Chúng tôi còn áp dụng kỹ thuật phối màu chuyên nghiệp để tạo ra những poster đẹp độc đáo.

Quy trình in poster quảng cáo tại In Số Đỏ

Tạo nên sự khác biệt bằng những poster chất lượng, In Số Đỏ đã trở thành sự lựa chọn số 1 của người dùng. Thành công này có được là nhờ vào quy trình in ấn chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Công ty In Số Đỏ tiếp nhận yêu cầu in poster của quý khách hàng. Dựa vào những thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế poster theo yêu cầu.
 • Bước 2: In Số Đỏ gây sự chú ý cho poster bằng cách lựa chọn hình ảnh đồ họa chất lượng cao. Đây cũng là giai đoạn chúng tôi hoàn thành mẫu thiết kế để trình bày với khách hàng.
 • Bước 3: Nhân viên thiết kế của công ty hỗ trợ người dùng tham khảo mẫu poster và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa đến khi nào bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng.
 • Bước 4: Lựa chọn chất liệu in và đưa mẫu thiết kế vào xưởng sản xuất. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in hiện đại để dòng sản phẩm có được vẻ đẹp chân thực nhất.
 • Bước 5: Kiểm tra sản phẩm sau quá trình in poster quảng cáo. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho quý khách hàng.

Dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp số 1 TP.HCM

Công ty In Số Đỏ cam kết in poster chuyên nghiệp

Tiếp tục đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng, công ty In Số Đỏ đưa ra lời cam kết chất lượng như sau:

 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Mẫu poster sau thiết kế thỏa mãn 100% yêu cầu của người dùng. Sản phẩm truyền tải tốt thông điệp bên trong, giúp nhận diện thương hiệu rõ nét.
 • Poster in ấn đáp ứng được các tiêu chí đẹp sắc nét, chắc bền bỉ. Sản phẩm giữ được chất lượng vượt trội dù phải tiếp xúc với điều kiện gió mưa.
 • Mẫu poster hoàn thiện không tồn tại bất kỳ một lỗi kỹ thuật nào. Nếu có vấn đề phát sinh, bạn có quyền không nhận hàng và không thanh toán.
 • Áp dụng báo giá in ấn rẻ nhất thị trường cho tất cả quý khách hàng. Nếu nơi nào rẻ hơn, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Hiện tại dịch vụ in poster của công ty In Số Đỏ đã có mặt trên khắp các quận huyện Sài Gòn. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đường dây nóng trên của In Số Đỏ. Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhanh chóng và phục vụ bạn tận tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *