• 0909.730.345 (Zalo)
  • inansodo@gmail.com
  • 8h00 - 17h30

Dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Rate this post

Bạn muốn in bạt hiflex chuyên nghiệp? Bạn muốn in bạt hiflex giá rẻ? Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho công ty In Số Đỏ. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in bạt hiflex tại Sài Gòn với quy trình in ấn chuẩn chất lượng. Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng gần xa.

In bạt hiflex là gì?

In bạt hiflex là công nghệ in được ứng dụng trên vật liệu hiflex. Loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn kỹ thuật số. Thông thường vật liệu hiflex sẽ có hai tông màu chính là vật liệu hiflex trắng sữa và trắng đục.

Nói về chủng loại, sản phẩm cũng bao gồm em loại là hiflex xuyên đèn và hiflex không xuyên đèn. Độ dày vật liệu hiflex được lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Người ta thường sử dụng bạt hiflex trong trường hợp sau đây hợp sau:

  • Dùng làm bảng quảng cáo tại khu vực ngoài trời. Đặc biệt là những bảng quảng cáo có kích thước lớn.
  • Sử dụng bạt làm băng rôn hoặc poster quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tại đơn vị kinh doanh.
  • Dùng bạc hiflex cho hộp đèn cửa hàng.
  • Sử dụng bạt hiflex để in ấn banner và các chương trình khuyến mãi.

Lý do khiến cho bạt hiflex được ứng dụng rộng rãi là vì chi phí in ấn rẻ hơn so với các vật liệu khác. Vì vậy đây được xem là phương án tiết kiệm của các đơn vị kinh doanh muốn cắt giảm chi phí in ấn.

Dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Trên thị trường dịch vụ, công ty In Số Đỏ là nơi được quý khách hàng tín nhiệm khi có nhu cầu in bạt hiflex giá rẻ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên in ấn trình độ cao, được đào tạo bài qua trường lớp. Đi kèm với đó là đội ngũ thiết kế trẻ năng động, sáng tạo đáp ứng cao yêu cầu thu của khách hàng.

Nhân viên đơn vị bám sát vào yêu cầu của người dùng để cho ra đời những mẫu thiết kế bạt hiflex đẹp độc đáo. Sản phẩm sau hoàn thiện gây ấn tượng mạnh với người nhìn và làm nổi bật nội dung quảng cáo.

In Số Đỏ cũng là một trong những đơn vị hiếm hoi sở hữu nhà xưởng quy mô lớn. Vì vậy chúng tôi có khả năng cung cấp nhanh số lượng lớn bạt hiflex cho tất cả quý khách hàng. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chậm trễ khiến mọi người phải chờ đợi quá lâu.

Với mong muốn tiết kiệm chi phí in ấn cho người dùng, chúng tôi cắt bỏ toàn bộ chi phí trung gian. Quý khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp với mức giá in ấn rẻ chưa từng có. In Số Đỏ tự tin khẳng định đơn vị chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người.

Dịch vụ in bạt hiflex chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Quy trình in bạt hiflex tại công ty In Số Đỏ

Để tạo ra các tấm bạt hiflex chất lượng, công ty In Số Đỏ áp dụng quy trình in ấn chuyên nghiệp. Dựa vào đây, chúng tôi đem đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nói một cách chi tiết hơn, quy trình in bạt hiflex tại tphcm được thực hiện bài bản như sau:

  • Bước 1: Công ty In Số Đỏ tiếp nhận yêu cầu in bạt hiflex của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi nhận yêu cầu riêng của từng người dùng để làm căn cứ thiết kế bạt hiflex.
  • Bước 2: Đội ngũ thiết kế viên tại công ty sáng tạo mẫu thiết kế và lên phương án in ấn cho khách hàng. Thời điểm này chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn.
  • Bước 3: Đưa mẫu thiết kế đến xưởng sản xuất và tiến hành in ấn bạt hiflex theo đúng quy trình kỹ thuật. Mọi thao tác đảm bảo được thực hiện chính xác để hạn chế tối đa tình trạng lỗi.
  • Bước 4: In Số Đỏ nghiệm thu bạt hiflex sau in ấn và bàn giao cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm tận nhà và thanh toán sau khi bạn đã hoàn toàn ưng ý.

Hiện tại dịch vụ in bạt hiflex của công ty chúng tôi đã có mặt trên khắp các quận huyện Sài Gòn. Đơn vị còn mở rộng phạm vi hoạt động sang các tỉnh thành liền kề. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được phục vụ nhanh chóng nhất.