• 0909.730.345 (Zalo)
  • inansodo@gmail.com
  • 8h00 - 17h30

Địa chỉ chuyên in card visit lấy ngay tại TP.HCM

Rate this post

→ Bạn muốn in card visit lấy ngay?

→ Bạn muốn có cho mình tấm card visit sang trọng, đẳng cấp?

→ Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ in card visit chuyên nghiệp, giá rẻ?

⇒ Hãy liên hệ ngay công ty In Số Đỏ. Địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao với mức giá rẻ chưa từng có cho quý khách hàng.

Địa chỉ chuyên in card visit lấy ngay tại TP.HCM

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ in card visit lấy ngay

Tự hào là đơn vị số 1 cung cấp dịch vụ in card visit lấy ngay, In Số Đỏ tự tin khẳng định đơn vị là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Đến với công ty In Số Đỏ, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trong đó đội ngũ tư vấn viên luôn vui vẻ, nhiệt tình. Đội ngũ kỹ thuật viên nắm rõ quy trình in ấn và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu in card visit độc đáo, sáng tạo và mang đậm dấu ấn thương hiệu. Chất liệu giấy in và mực in chính phẩm cho độ bền kéo dài theo thời gian.

Đặc biệt, hệ thống máy móc in ấn tại đơn vị cực kỳ hiện đại. Điều này giúp cho dòng sản phẩm sau hoàn thiện có được hình ảnh sắc nét và vô cùng đẹp mắt.

Thời gian in ấn đảm bảo nhanh chóng, đúng với lời cam kết trước quý khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do giúp đơn vị nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng gần xa.

Quy cách in card visit tại công ty In Số Đỏ

Tại công ty In Số Đỏ, mẫu in card visit được sản xuất theo quy cách chuẩn. Trong đó chất liệu giấy được sử dụng là loại giấy Couches 300gsm. Một trong những chất liệu cho khả năng chống thấm và độ dai vượt trội.

Thông thường, những tấm card visit tại đơn vị sẽ được sản xuất theo kích thước 90cmx54cm. Thông số này có sự thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Mẫu mã thiết kế dành cho sản phẩm được chúng tôi đa dạng hóa để phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Cũng như các thông tin ấn cần phải có trên mẫu card visit.

Kỹ thuật in được công ty áp dụng là công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt. Chúng tôi hỗ trợ công đoạn gia công cán mờ cho các sản phẩm in ấn. Đơn vị cung cấp cho quý khách hàng hợp nhựa đựng loại trong có sức chứa 100 chiếc card trong mỗi hộp.

Thời gian in ấn cam kết hoàn thành trong ngày để khách hàng lấy ngay.  Đối với đơn đặt hàng số lượng lớn, chúng tôi cũng chỉ cần khoảng thời gian từ 1 đến 3 ngày.

Địa chỉ chuyên in card visit lấy ngay tại TP.HCM

Cam kết dịch vụ của công ty In Số Đỏ

Mong muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng, công ty In Số Đỏ cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận về lời đảm bảo sau đây:

  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế card visit theo yêu cầu của quý khách hàng thân yêu. Toàn bộ quá trình thiết kế sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn cho người dùng.
  • Dịch vụ in nhanh lấy ngay, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội. Tất cả các thông tin và hình ảnh hiển thị được bố trí logic và cực kỳ đẹp mắt.
  • Các sản phẩm mực in và giấy in đạt tiêu chuẩn cao, rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.
  • Hỗ trợ in lại 100% hoặc hoàn tiền cho quý khách hàng,nếu sản phẩm của chúng tôi không đảm bảo yêu cầu như ban đầu.
  • Hỗ trợ giao nhận card visit tận nhà nhà hoặc tại địa chỉ do khách hàng cung cấp. Dịch vụ giao nhận sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn trong nội ô thành phố. Đối với những đơn hàng tỉnh lẻ, sản phẩm sẽ được hỗ trợ giảm giá vận chuyển.
  • Áp dụng bảng giá ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn cho quý khách hàng đặt in từ lần thứ 2 trở lên.

Ngay bây giờ, để được in card visit lấy ngay giá rẻ, bạn hãy liên hệ công ty In Số Đỏ. Hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên trình độ cao luôn trong tâm thế phục vụ người dùng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cùng những tấm card visit đẹp độc đáo hàng, không đụng hàng.